Nhấn mí mắt ở đâu tốt và đẹp như sao Hàn?

Chào bác sĩ, gương mặt tôi cân đối duy chỉ có đôi mắt là kém xinh vì một mí, tôi muốn nhấn mí mắt để tạo nên sự ấn tượng và giúp hai mí to tròn hơn. Tuy nhiên, tôi chẳng biết nhấn mí mắt ở đâu tốt và đẹp như sao Hàn để thực hiện cho mình, vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ?

( Phan Như Thảo – Đồng Nai)

Mến chào Như Thảo, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc “ nhấn mí mắt ở đâu tốt và đẹp như sao Hàn” về địa chỉ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia sẽ nhanh chóng tư vấn và hướng dẫn như sau.

* Phẫu thuật Midface 3 trong 1 là gì?

nhấn mí mắt ở đâu tốt

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm không mong muốn của mắt như một mí, mí lót, 2 mí không đều nhau. Nhấn mí mắt sử dụng phương pháp gây tê đơn giản, luồn chỉ thẩm mỹ sao cho hình thành đường mí mới nhẹ nhàng nhất, không cần cắt rạch, không đau đớn và biến chứng

Nhấn mí mắt ở đâu tốt và đẹp như sao Hàn?

Nhấn mí ở đâu tốt chính là thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian qua, bởi lẽ, phương pháp này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi người thực hiện phải khéo léo để duy trì kết quả lâu dài, tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và tồn tại lâu dài.

nhấn mí mắt

Khách hàng thực hiện nhấn mí mắt đẹp và ấn tượng tại JW

Muốn nhấn mí mắt tốt và đẹp như sao Hàn, khách hàng phải lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật chuẩn Hàn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại những khác biệt cơ bản từ việc sử dụng sợi chỉ đôi xoắn chéo rất mảnh. Mí mắt được tạo ra bằng máy nhấn theo phương thức nhấn liên tục, tạo sự liên kết đúng tỷ lệ giữa cơ nâng mi và da mắt để đường mí bền, chắc chắn, đều, từ đó có thể kéo dài thời gian tồn tại mắt 2 mí.

nhấn mí mắt ở đâu tốt

Đôi mắt đẹp giúp chúng ta tự tin hơn trong công việc và cuộc sống

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại JW sẽ có thủ thuật đo vẽ đúng tỷ lệ sao cho đường nếp mí có độ cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt, giúp đôi mắt 2 mí to tròn ấn tượng. Kết hợp với việc dùng chỉ đôi thẩm mỹ được thiết kế với độ bền bỉ cao sẽ khắc phục được hiện tượng mí cộm hay sẹo xấu như các kỹ thuật khác.

Như Thảo thân mến, nếu bạn muốn biết nhấn mí mắt ở đâu tốt, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để khám phá và trải nghiệm.

XEM THÊM:

Cắt mí mắt

Lấy mỡ bọng mắt

Thẩm mỹ mắt to