Những biến chứng sau nâng mũi thường gặp và cách khắc phục

Nhiễm trùng mũi, sống mũi bị cong, lệch, lung lay hay bóng đỏ đầu mũi là những biến chứng thường gặp trong những ca làm đẹp mũi.

Sửa mũi mất bao lâu

Sửa mũi bao nhiêu tiền

những biến chứng sau nâng mũi

Những biến chứng sau nâng mũi thường gặp và cách khắc phục (Hình ảnh minh hoạ)

Ngày nay, kỹ thuật nâng mũi đã trở nên phổ biến và được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Tuy là phương pháp đơn giản nhưng thẩm mỹ mũi vẫn xuất hiện nhiều biến chứng, làm phát sinh tâm lý e dè, lo ngại ở nhiều khách hàng.

Những biến chứng sau nâng mũi thường gặp

Nhiễm trùng mũi: đây là biến chứng sau khi nâng mũi thường thấy. Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) thì nguyên nhân bị nhiễm trùng mũi là do trong quá trình phẫu thuật, chất liệu độn được đưa vào mũi không vệ sinh an toàn, sau nâng mũi thì không chăm sóc cẩn thận, có thói quen ngoáy mũi, bị thấm nước hoặc khói bụi…

nhiễm trùng

 

Biến chứng thường gặp sau nâng mũi là nhiễm trùng 

Mũi bị cong, vẹo, lệch: biểu hiện của biến chứng sau nâng mũi này là mũi bị vẹo sang một bên, cũng theo bác sĩ Tú Dung, nguyên nhân chính là do bác sĩ đặt sụn không đúng vị trí, sau phẫu thuật thường rửa mặt không đúng cách, chà xát mạnh gây tổn thương và tác động vào vùng mũi.

Mũi bị cong

Mũi bị cong cũng là một trong những biến chứng thường thấy nhất

Mũi giả, lộ, bóng đỏ không tự nhiên: sóng mũi quá cao so với mức bình thường dẫn đến lộ giả, thậm chí kéo da mũi gây bóng đỏ. Chuyên gia thẩm mỹ mũi đến từ Hàn Quốc, Man Koon Suh đánh giá nguyên nhân của tình trạng này là do chất liệu độn đặt quá nông, sát với da, gây tăng sinh mao mạch dưới da hoặc do da đầu mũi quá mỏng, không thích hợp dùng sụn nhân tạo để nâng mũi mà bác sĩ vẫn cố tiến hành gây tổn thương sóng mũi.

Mũi bị lộ sóng

Mũi bị lộ sóng sau  khi nâng 

Cách khắc phục những biến chứng sau nâng mũi

Để tránh biến chứng này xảy ra, bạn cần tìm bác sĩ có tay nghề cao, hiểu rõ cấu trúc giải phẫu của mũi để đặt sụn nhân tạo đúng chỗ, bám chắc vào xương. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh vận động mạnh sau khi nâng mũi.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là cơ sở chuyên sửa mũi đẹp uy tín bằng công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến với các vật liệu hiện đại trong nâng mũi như Demoderm, Megaderm, Alloderm… Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao mang lại cho bạn chiếc mũi mới hài lòng. Lưu ý, kết quả sau nâng mũi có đẹp và an toàn hay không thì nguyên nhân chính là phụ thuộc vào trình độ và kĩ thuật của bác sĩ. Do vậy, bạn cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp để tránh “tiền mất tật mang”.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng tại JW Hàn Quốc

* Xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW: http://dichvunangmui.com/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw.html

THAM KHẢO DỊCH VỤ:

Thẩm mỹ mắt to

Thu nhỏ quầng vú

Nâng mũi cấu trúc