Những cách giảm cân kì lạ

Nếu việc giảm cân đối với bạn là quá khó khăn, hãy thử áp dụng ngay những mẹo kỳ lạ nhưng hiệu quả không ngờ dưới đây nhé!

 

Huýt sáo

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng huýt sáo lại giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả đấy! Khi huýt sáo, cơ bụng bạn sẽ phải vận động và lượng mỡ thừa sẽ không có cơ hội tích trữ. Mỗi ngày, bạn hãy dành ra chút ít thời gian để huýt sáo, vừa giúp thư giãn lại có thể giảm cân.

Những cách giảm cân kì lạ - 1

Cười nhiều

Nếu bạn cười nhiều, bạn không chỉ cảm thấy tinh thần thoải mái mà còn giúp giảm căng thẳng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tiêu hao lượng calo đáng kể. Vậy nên, bạn hãy giữ tinh thần thoải mái và luôn cười nhiều mỗi ngày nhé!

Mối bữa ăn nên kéo dài trong 20 phút

Đây là một trong những thói quen giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không cần đến một chế độ ăn kiêng phức tạp. Các nhà khoa học lý giải rằng ăn chậm sẽ giúp bạn cảm nhận hết mùi vị của thức ăn và điều này sẽ làm bạn cảm thấy no và chán ăn nhanh hơn.

Những cách giảm cân kì lạ-2

Sử dụng thắt lưng

Một trong những phương pháp giảm cân rất được phụ nữ Pháp yêu thích chính là đeo thắt lưng khi ăn tại nhà hàng. Việc sử dụng thắt lưng sẽ giúp họ kiểm soát lượng thức ăn được nạp vào cơ thể, từ đó hạn chế tình trạng ăn quá nhiều.

Đi giày cao gót

Theo các chuyên gia, việc mang giày cao gót không chỉ giúp phụ nữ tự tin mà còn hỗn trợ giảm cân thần kỳ. Đeo giày cao gót từ 4 – 6cm sẽ giúp chuyển hóa lượng mỡ thừa ở bụng, giúp vòng eo trở nên săn chắc, thon gọn hơn.

Những cách giảm cân kì lạ-3

Nhai kẹo cao su bạc hà sau các bữa ăn nhanh

Kẹo cao su không đường với mùi hương mạnh như bạc hà sẽ giúp bạn loại bỏ một số nguy hiểm do ăn đồ ăn nhanh mang lại. Ngoài ra, kẹo cao su cũng giúp bạn loại bỏ những mùi khó chịu do ăn những đồ ăn này.

Từ khóa:

– những cách giảm cân nhanh

– những cách giảm cân an toàn

– những cách giảm cân hiệu quả

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com