Những điều cần biết trước khi nâng mũi cấu trúc S line

Nếu không muốn xuất hiện tình trạng “tiền mất tật mang” khi thẩm mỹ mũi, khách hàng cần hiểu rõ về phương pháp cũng như những chú ý trước khi thực hiện để giúp bản thân sở hữu dáng mũi như ý.

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc S line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Trước khi thẩm mỹ, khách hàng cần tìm hiểu rõ 4 vấn đề sau:

Khi nào cần chỉ định nâng mũi cấu trúc S line

Không nhất thiết lúc nào khách hàng cũng phải thực hiện phương pháp S line. Thực chất, khi dáng mũi quá thấp,đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi biến chứng…thì khách hàng nên lựa chọn phương pháp này để thực hiện. Bởi lẽ, đây là phương pháp hiện đại có tác dụng bóc tách và khắc phục các khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu, mang đến sự hài lòng cao cho người thực hiện.

nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc sử dụng cả sụn tự tự thân và nhân tạo trong cùng dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc S line sử dụng chất liệu gì?

Hiện nay, có hai loại sụn được kết hợp để thực hiện nâng mũi cấu trúc  S line. Sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân kếp hợp lấp đầy đầu mũi. Thông thường, khách hàng luôn muốn nâng mũi cấu trúc S line hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bác sĩ lạm dụng quá nhiều sụn tự thân đã khiến cho dáng mũi không cân xứng và xuất hiện tình trạng co rút sau thẩm mỹ. Do đó, lựa chọn sụn chất lượng để nâng mũi cấu trúc phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ, tương ứng với từng trường hợp cụ thể.

Giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc S line bằng sụn tự thân

Thực hiện nâng mũi cấu trúc S line ở đâu?

Vì là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc nên khi có nhu cầu thực hiện, khách hàng cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu thực hiện.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tham dự hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

Thông thường, lựa chọn tối ưu nhất của khách hàng khi nâng mũi cấu trúc S line chính là tìm gặp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là vị bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện nâng mũi cấu trúc chuẩn chất lượng, được chính cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line chuyển nhượng công nghệ thẩm mỹ, được mời tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, cũng là người được nhận tác quyền nâng mũi cấu trúc S line tiên phong tại Việt Nam.

Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line tại JW

Nếu muốn nâng mũi cấu trúc S line chuẩn đẹp, khách hàng cần chú ý những điều trên để có được quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình và nhanh chóng sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn trong thời gian ngắn nhất.