Những kiểu kẻ mắt đen độc đáo

Chỉ cần một cây chì kẻ hoặc bút kẻ mắt nước màu đen, chị em mình đã có thể biến tấu với nhiều đôi mắt quyến rũ hút hồn người đối diện.

 

Để tạo cho đôi mắt ấn tượng, chị em chỉ cần lưu ý để tạo nên một phần đuôi mắt kẻ xếch dài, nhẹ nhàng và thật tự nhiên. Yêu cầu đối với những đôi mắt kẻ xếch mới này là phần kẻ trên đường viền mí mắt phải lớn và đuôi mắt được hất rộng ra ngoài thật quyến rũ. Phái đẹp có thể kết hợp kiểu mắt này với những màu son nổi bật.

Những kiểu kẻ mắt đen độc đáo-1

Hãy vẽ một đường kẻ mắt đậm xung quanh toàn bộ viền mắt, chúng sẽ càng làm tôn lên vẻ huyền bí và cuốn hút cho đôi mắt của bạn.

Những kiểu kẻ mắt đen độc đáo-2

Những cô nàng thích sự nổi bật và phá cách, chắc chắn không thể bỏ qua kiểu kẻ viền đầy sáng tạo này. Bạn hãy thực hiện kẻ viền cho phần mí mắt trên như bình thường với những đường kẻ mềm mại và có hất một chút ở đuôi mắt.

Những kiểu kẻ mắt đen độc đáo-3

Khác với những nét vẽ gọn gàng và sắc nét của những dụng cụ kẻ mắt bằng chì, nước hay gel, bột kẻ mắt sẽ tạo cho đôi mắt bạn một đường viền lâu trôi, mềm mại và tự nhiên.

Những kiểu kẻ mắt đen độc đáo-4

Kẻ đuôi mắt dài và hơi chếch lên phía trên sẽ tạo nên một hiệu ứng sắc đẹp tuyệt vời cho các nàng. Hy vọng chị em sẽ lựa chọn được cho mình phong cách trang điểm mắt đen hoàn hảo nhất.

Những kiểu kẻ mắt đen độc đáo-5

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– kẻ mắt đen

– trang điểm cho mắt

– eyes beauty

tham my mat