Những quy tắc bất di bất dịch khi thực hiện nâng mũi cấu trúc

Tìm hiểu những nguyên tắc quan trọng trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc sẽ giúp khách hàng có được dáng mũi cao tự nhiên, ấn tượng, hạn chế biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe

nâng mũi cấu trúc_1

Nâng mũi cấu trúc (hay còn được gọi là nâng mũi S line) là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được chị em lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ, chỉ cần thay đổi một xíu về hình dáng mũi, khách hàng đã trông xinh đẹp và ấn tượng hơn hẵn. Tuy nhiên, không phải lúc nào nâng mũi cấu trúc cũng đẹp, khách hàng cần tuân thủ những nguyên tắc sau

Không phải lúc nào cũng nâng mũi cấu trúc

Nếu dáng mũi của khách hàng trên tổng thể đã đẹp và chỉ thiếu mỗi độ cao thì không cần phải thực hiện nâng mũi cấu trúc, trường hợp này chỉ nên sử dụng nâng mũi bọc sụn đã có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp dành riêng cho những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm như cánh mũi rộng, lỗ mũi to, dáng mũi không cân xứng…Phương pháp này có tác dụng can thiệp và bóc tách toàn diện dáng mũi, là lựa chọn tối ưu cho người thực hiện.

Thực hiện đúng kỹ thuật Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc không đơn giản, phương pháp này cần có sự can thiệp giữa sụn tự thân và nhân tạo vào trong cùng chiếc mũi. Sụn tự thân có tác dụng bao bọc đầu mũi để hạn chế tình trạng bóng đỏ và lộ sóng. Sụn nhân tạo mang đến công dụng cố định sóng mũi một cách tự nhiên, mang đến độ cao thanh thoát và ấn tượng.

nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cấu trúc

Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ thẩm mỹ phải là người có kinh nghiệm lâu năm, bởi họ sẽ là người quyết định can thiệp phần mũi bao nhiêu và như thế nào để đúng chuẩn S line nhất, đây là vấn đề vô cùng quan trọng khi thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc chuẩn an toàn được thực hiện ra sao?

Lựa chọn đúng địa điểm thẩm mỹ

Tại sao có nhiều khách hàng sau nâng mũi cấu trúc xong rất hài lòng với dáng mũi của mình nhưng cũng có nhiều người nhận lấy dáng mũi xấu, thậm chí là xuất hiện biến chứng sau thẩm mỹ. Thực ra, có sự khác nhau về kết quả thẩm mỹ đó chính là quá trình thực hiện ở địa điểm không đúng chất lượng.

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng làm nên thành công của ca nâng mũi cấu trúc

Để góp phần làm nên thành công của một ca nâng mũi cấu trúc, ngoài việc có bác sĩ giỏi, đó phải là nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, có kỹ thuật thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc với độ an toàn được đảm bảo.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc của khách hàng tại JW

Trên đây là những nguyên tắc quan trọng mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gợi ý cho khách hàng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn và thực hiện nâng mũi cấu trúc. Để có được dáng mũi đẹp, khách hàng phải đủ tỉnh táo nhận diện thương hiệu thẩm mỹ uy tín và đến đúng nơi chất lượng để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm thẩm mỹ mũi uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay để chị em lựa chọn.