Những sao Hàn Sở hữu chiếc mũi đẹp nhất (Phần 1)

Chiếc mũi đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quyết định tới vẻ đẹp của khuôn mặt. Trên thực tế, không ít người có mơ ước được sở hữu chiếc mũi đẹp giống như của các ngôi sao nổi tiếng.
Dưới đây là danh sách những sao Hàn Sở hữu chiếc mũi đẹp nhất, là niềm ao ước của nhiều người.

Seohyun

nhung-sao-han-so-huu-chiec-mui-dep-nhat-1

Seohyun là em út của nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNSD. Cô sở hữu một vẻ đẹp thiên thần và được mệnh danh là gái ngoan nổi tiếng của Kpop.

Nếu các chàng trai mê mẩn với vẻ đẹp của Seohyun thì các cô gái lại ao ước được sở hữu vẻ đẹp như  Seohyun, mà đặc biệt là chiếc mũi đẹp của cô nàng. Cũng chính chiếc mũi đáng mơ ước này mà trong 1 cuộc bình chọn để tìm ra “thành viên nhóm nhạc có chiếc mũi cao quý”, Seohyun đã dành vị trí dẫn đầu.

Yura (Girl’s Day)
nhung-sao-han-so-huu-chiec-mui-dep-nhat-2
Thành viên Yura đến từ nhóm nhạc nữ Girl’s Day vốn nổi tiếng với vẻ đẹp ngọt ngào, thoát tục. Phái nam xem cô như hình mẫu bạn gái lý tưởng. Trong khi đó, phái nữ lại ao ước có được chiếc mũi xinh xắn của cô.

Kang Min Kyung (Davichi)

nhung-sao-han-so-huh-chiec-mui-dep-nhat

Kang Min Kyung với vẻ đẹp hoàn hảo của dáng mũi

Có thể nói, Kang Min Kyung sở hữu một gương mặt đạt chuẩn hoa hậu. Lợi thế này khiến cô liên tục xuất hiện trong danh sách những “ca sĩ Hàn có gương mặt đẹp nhất”. Đây có lẽ là điều hoàn toàn dễ hiểu và không có gì ngạc nhiên trong giới sao Hàn. Vẻ đẹp cũng như sự thành công của Kang Min Kyung còn có sự đóng góp rất lớn từ chiếc mũi. Chính nhờ chiếc mũi này mà vẻ đẹp tổng thể trên gương mặt của nữ ca sĩ trở nên hoàn hảo không chê vào đâu được.

Hyuna (4Minute)
 nhung-sao-han-so-huu-chiec-mui-dep-nhat-4
Nữ ca sĩ bốc lửa của nhóm nhạc nữ nổi tiếng 4Minute cũng sở hữu 1 chiếc mũi đẹp khiến nhiều cô gái ao ước. Cô là thành viên thứ 2 của 4Minute xuất hiện trong danh sách này.
Luhan (EXO)
 nhung-sao-han-so-huu-chiec-mui-dep-nhat-5
Luhan sở hữu một gương mặt khá nữ tính. Chiếc mũi của anh rất thu hút, và đặc biệt, nó rất hợp với quan điểm thẩm mỹ của người Hàn.
Sehun (EXO)
 nhung-sao-han-so-huu-chiec-mui-dep-nhat-6
Sehun sở hữu một gương mặt đậm chất “bạch mã hoàng tử” với chiếc mũi cao và làn da trắng không tỳ vết là niềm ao ước của ngay cả các cô gái. Được biết, nam ca sĩ từng là Ulzzang (những gương mặt mỹ nam mỹ nữ đẹp nhất) nổi tiếng.

Vậy bạn có mong ước sở hữu được chiếc mũi đẹp như sao Hàn?

Điều này thật quá dễ dàng nếu bạn tìm đến các phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW . Với công nghệ tiến tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, nhanh chóng mà rất an toàn.