Những chiêu giảm cân “độc lạ” của các sao Hàn

Showbiz Hàn nổi tiếng nghiêm khắc với các nghệ sĩ nên nhiều người đẹp đã chọn những cách ‘chẳng giống ai’, thậm chí phi khoa học để giảm cân. Cùng tìm hiểu những tuyệt chiêu giảm cân “độc lạ” của các sao Hàn ngay sau đây nhé.

Gain (Brown Eyed Girls) uống cafe thay cơm

Những tuyệt chiêu giảm cân "độc lạ" - 1

Phương pháp này không những phi khoa học mà còn có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Uống nhiều café khiến bạn đầy bụng, chán ăn nhưng chỉ là cách giảm cân tạm thời. Nếu kéo dài, café có thể gây ức chế thần kinh và bất lợi cho dạ dày.

Park Bom (2NE1) chỉ ăn rau diếp để giữ dáng

Những tuyệt chiêu giảm cân "độc lạ" - 2

Park Bom có vóc dáng vô cùng gợi cảm. Để duy trì thân hình S-line chuẩn, cô nàng chỉ ăn rau diếp và các loại hoa quả. Những khi quá đói, cô ăn ngô để “cầm cự”.

Tayeon ăn mì ăn liền mỗi tối thay cơm để giảm cân.

Những tuyệt chiêu giảm cân "độc lạ" - 3

Cô nàng Taeyeon của SNSD giảm cân bằng cách ăn mì ăn liền mỗi tối thay cơm. Dù quả thực cô đã giảm được cân nhưng cách thức phản khoa học này bị nhiều người lên án. Ăn mì ăn liền thường xuyên không chỉ gây thiếu dinh dưỡng cho cơ thể mà còn dẫn tới nhiều vấn đề sức khỏe khác.

Park Jung Ah (Jewelry) “tuyệt thực” để giảm cân

Những tuyệt chiêu giảm cân "độc lạ" - 4

Park Jung Ah gần như nhịn đói để giảm cân. Tất nhiên, chiêu “tuyệt thực” này không thể duy trì được lâu vì cô nàng nhanh chóng đuối sức. Nhịn ăn là phương pháp giảm cân phi khoa học nhất.

Tag:

– những tuyệt chiêu giảm cân,

– cách giảm cân,

– giảm cân hiệu quả