Những tuyệt chiêu tôn vòng 1 của các ngôi sao

Tuy sở những vòng 1 bé, nhưng những sao này lại rất biết cách “hô biến” sao cho khuôn ngực của mình trở nên đầy đặn để diện những thiết kế quây, cúp ngực hay xẻ sâu thêm phần gợi cảm.

Phạm Băng Băng

Bên cạnh danh hiệu “Nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng còn được giới truyền thông ưu ái với cái tên “Nữ hoàng khoe ngực” của Cbiz, bởi người đẹp thường xuyên chọn những thiết kế nhấn hay trễ cổ để tôn vòng 1 của mình, ngay cả khi không sở hữu đôi gò bồng đào nảy nở.

Những tuyệt chiêu tôn vòng 1 của các ngôi sao-1

Chọn một thiết kế vô cùng gợi cảm với áo trong suốt (ảnh trái), người hâm mộ dễ dàng nhận ra vòng 1 hơi nhỏ của Phạm Băng Băng lấp ló sau lớp áo xuyên thấu. Thế nhưng tại một sự kiện khác trong một thiết kế kín đáo hơn với duy nhất một điểm nhấn tại phần cổ V sâu (ảnh phải) vậy mà vòng 1 của người đẹp được tôn lên đầy đặn, sexy hơn hẳn.

AngelaBaby

AngelaBaby nổi tiếng là một người đẹp với vóc dáng “mình hạc xương mai”, đương nhiên vòng 1 của cô cũng được xếp vào hạng “trung bình”, nhưng cũng không ít lần người đẹp khiến công chúng bất ngờ với khả năng ” tôn – đẩy” thành đôi gò bồng đào quyến rũ và hút mắt vô cùng.

Những tuyệt chiêu tôn vòng 1 của các ngôi sao-2

Rõ ràng càng ngắm nhìn lại càng nhận ra vòng 1 của AngelaBaby khá khiêm tốn, cũng là váy quây nhưng hai tấm hình khác nhau hoàn toàn về kích thước vòng 1. Có thể là nhờ bộ đầm bên phải có phần ôm sát, chèn ép vòng 1 nên tạo cảm giác đầy đặn và quyến rũ hơn.

Không chỉ sao Cbiz mà cả người đẹp xứ Kim Chi cũng khá chuộng kiểu trang phục cổ sâu hay đẩy ngực để hình ảnh của mình trong mắt công chúng thêm phần gợi cảm, quyến rũ.

Jeon Ji Hyun

Mỹ nhân của “Vì sao đưa anh tới” Jeon Ji Hyun cũng thuộc top người đẹp sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhưng cô vẫn trung thành với đôi gò bồng đào tự nhiên. Đôi khi tham gia sự kiện, người đẹp chọn những thiết kế cổ sâu đẩy ngực để tăng sự gợi cảm và làm mới hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Mỗi lần như vậy, người hâm mộ không khỏi mê mẩn trước sắc vóc hoàn hảo của cô.

Những tuyệt chiêu tôn vòng 1 của các ngôi sao-3

Park Shin Hye

Cô nàng Park Shin Hye khá mạnh tay khi lựa chọn những thiết kế cổ sâu hút mắt, nhưng ở hai bộ trang phục lại mang lại cho người xem những cảm nhận khác nhau về vòng 1 của cô nàng.

Những tuyệt chiêu tôn vòng 1 của các ngôi sao-4

Trang chủ: Nâng mũi