Nở rộ trào lưu nâng mũi để đổi vận

Người Á Đông thường rất tin vào tướng số và cho rằng các bộ phận trên cơ thể đều ảnh hưởng ít nhiều đến tính cách cũng như hậu vận. Đặc biệt là chiếc mũi, nơi trung tâm của khuôn mặt lại càng quan trọng hơn . Vì thế hiện nay đang nở rộ trào lưu nâng mũi để đổi vận.

Hoàng Phương (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) vừa mới tiến hành phẫu thuật sửa mũi “hứng mưa”. Vốn là một cô gái kháthời trang và được nhiều anh theo đuổi thế nhưng đã gần 30 tuổi cô vẫn chưa thể tìm được ý chung nhân. Những mối tình cứ đến rồi đi mà nhiều khi lý do chia tay “chẳng đâu vào đâu”.

Nhìn bạn bè cùng trang lứa đã chồng con đề huề, Phương không khỏi chạnh lòng. Mới đây, trong một lần đi xem bói, “thầy” vừa nhìn thấy Phương đã chép miệng thở dài: “Mũi gì mà trên bé dưới to, hai lỗ mũi chỉ trực hứng hết nước mưa của trời thế kia thì sao không ế”. Theo hướng dẫn của “thầy”, sau đó Phương đã đi chỉnh chang mũi với hi vọng rằng “sẽ phá tướng xui xẻo, lận đận tình duyên đang vận vào mình”.

Trương Ngọc Ánh ngoài vai trò là một diễn viên xinh đẹp cô còn là một doanh nhân thành đạt. Sau khi nâng mũi, người ta không chỉ nhận ra vẻ đẹp sang trọng, quý phái của Ngọc Ánh mà còn thấy công việc kinh doanh của cô ngày càng thuận lợi. Khi được hỏi về quan điểm của mình về nâng mũi thay đổi vận mệnh, Trương Ngọc Ánh chia sẻ rằng, là một doanh nhân, phong thủy, tướng số cũng được cô hết sức quan tâm. Khi quyết đinh nâng mũi, có cũng chỉ có ý định làm mình xinh đẹp hơn, nhưng xét về việc nâng mũi thay đổi vận mệnh thì cô cũng thấy có phần đúng.

Trong đó, nổi bật nhất là trường hợp của diễn viên Kim Hiền, cô đã công khai chuyện mình đi nâng mũi để đổi vận. Sau cuộc hôn nhân gặp nhiều sóng gió, Kim Hiền quyết định đi nâng mũi với mong muốn thay đổi vận mệnh. Giờ đây với chiếc mũi mới, khuôn mặt Kim Hiền trở nên thanh thoát, quý phái hơn và mọi chuyện trong cuộc sống của cô cũng thuận lợi hơn một cách rõ ràng. Kim Hiền cũng đã từng chia sẻ, sau khi nâng mũi, không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận lời hơn. Điều này giúp Kim Hiền hết sức hài lòng.

Nâng mũi có thay đổi tướng số không thì cho đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu hay giả thuyết nào có thể chứng minh nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh con người. Chưa tính đến chuyện nâng mũi có làm thay đổi vận mệnh hay không nhưng xét về góc độ thực tế, sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi chắc chắn giúp bạn tự tin trong giao tiếp, muốn thể hiện bản thân và cũng được người khác chú ý hơn.

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi, nên chọn địa chỉ tin cậy, có bác sĩ chuyên khoa giỏi và quy trình thẩm mỹ an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo kết quả tốt nhất.