Phân biệt chất làm đầy Restylane và silicon lỏng trong thẩm mỹ

Có thể thấy, hiện nay, ngoài việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì nhiều chị em còn tìm đến các phương pháp tiêm chất làm đầy để nâng mũi hay độn cằm – đây được coi là phương pháp thẩm mỹ nhanh gọn, và ít gây đau đớn. Trong đó Restylane là chất làm đầy được ưa chuộng và chứng nhận bởi Bộ y tế Việt Nam về hiệu quả và an toàn

 

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, lợi dụng vào sự thiếu hiểu biết và ham làm đẹp giá rẻ của khách hàng mà nhiều cơ sở thẩm mỹ đã thay thế Restylane bằng các loại silicon lỏng không đủ tiêu chuẩn. Điều này khiến cho khách hàng sau khi tiêm gặp phải các biến chứng nguy hiểm, có thể xảy ra hoại tử, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ.

Phân biệt chất làm đầy Restylane và sillicon lỏng trong thẩm mỹ-1

Khách hàng gặp biến chứng khi độn cằm bằng silicon lỏng

Vì thế khách hàng cần phải hiểu  rõ được sự khác nhau về 2 chất làm đầy, kết quả và biểu biện sau khi tiêm 2 chất này, cũng như trang bị thêm kiến thức cho mình trước khi thực hiện phương pháp tiêm thẩm mỹ ở bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào.

Sau đây, các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt chất làm đầy Restylane và silicon lỏng trong thẩm mỹ

Về Restylane, đây là một loại biệt dược, được sử dụng rộng rãi, Restylane có thành phần chính là acid hyaluronic dạng bền vững không có nguồn gốc từ động vật, tương tự như cơ thể người, có tính tương thích rất cao đối với các mô của cơ thể. Restylane có khả năng gắn kết với các mô, cố định tại chỗ tiêm và tự tiêu khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Trong thành phần chất làm đầy có thêm thuốc tê và kháng sinh.

Về Silicon, đây cũng là loại chất làm đầy, nhưng đã bị cấm sử dụng từ lâu. Silicon lỏng cũng có tác dụng làm đầy các khuyết lõm dưới da, tuy nhiên khi tiêm Silicon sẽ dễ dẫn đến nguy cơ viêm tiềm tàng mãn tính, vì các chất Silicon không cố định, có thể di chuyển lung tung sau khi tiêm, tạo thành các hạt, cục, gồ nổi cộm. Ví dụ: tiêm Silicone lỏng vào sống mũi, có thể Silicon lỏng sẽ tràn sang hai bên. Hay nếu sử dụng Silicon lỏng tiêm làm đầy má, có thể Silicone lỏng sẽ “chạy lung tung” và khiến cho má bị chảy xệ.

Phân biệt chất làm đầy Restylane và sillicon lỏng trong thẩm mỹ-3

Trước khi quyết định tiêm chất làm đầy vào cơ thể, khách hàng phải xác định được trên vỏ thuốc có thành phần Acid Hyaluronic hữu cơ (được viết tắt là HA) chứ không phải là silicon lỏng; nhà sản xuất, tên thương mại, hạn sử dụng và cuối cùng là giấy phép của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm được phép lưu hành tại Việt Nam, phù hợp với cơ địa của người Việt; người tiêm filler phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ được đào tạo bài bản.

Bên cạnh đó việc làm đẹp cũng phải do bác sĩ thẩm mỹ có trình độ, tay nghề, được cấp phép chứ không phải ai cũng có thể làm được điều này. Bản thân người làm đẹp cũng phải hiểu biết về chất làm đầy, xem rõ nhãn thuốc, cách dùng, có được cấp phép ở Việt Nam hay không. Cho nên, chị em khi làm đẹp phải đến thăm khám tại các bác sĩ chuyên ngành, cơ sở y tế cấp phép. Tuyệt đối không chọn những cơ sở không có giấy phép, người thực hiện không có chuyên môn, sử dụng nguyên liệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc và nguy hiểm với con người.

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh củ bệnh viện Jeong Won tại Hàn, chúng tôi là cơ sở nhập khẩu Restylane từ chính hãng với bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thực hiện tiêm chất làm đầy cho bạn. Cam kết mang lại một kết quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn.

Từ khóa:

– chất làm đầy restylane

– silicon

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com