Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị trường hợp bọng mắt dưới khá to khiến đôi mắt tôi trông nhỏ lại và nhìn cũng không đẹp. Tôi từng sử dụng kem xóa bọng mắt nhưng không đạt hiệu quả cao. Chị bạn tôi có nói phương pháp hiệu quả nhất là thực hiện phẫu thuật cắt bọng mắt dưới. Nhưng tôi chưa rõ phương pháp này ra sao? Có an toàn cho mắt hay không? (Hoàng Gia Ân, Biên Hòa)

Trả lời:

Gia Ân thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được thắc mắc bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về phương pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới ngay sau đây:

Bọng mắt dưới là sự tích tụ của các túi mỡ ở vùng da sát mí dưới, khiến cho đôi mắt của bạn kém tươi trẻ và linh hoạt. Nguyên nhân của xuất hiện bọng mắt này là do tình trạng thiếu ngủ, mệt mỏi kéo dài, quá trình lão hóa hay do ảnh hưởng của môi trường. Bọng mắt thường khó điều trị bằng các phương pháp thông thường và dễ dàng tái xuất hiện.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới - ảnh minh họa

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới – Ảnh minh họa

Vì thế khi gặp phải bọng mắt dưới, rất nhiều người đã thực hiện phương pháp cắt bọng mắt hay còn gọi là lấy mỡ bọng mắt để loại trừ vĩnh viễn tình trạng này một cách nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn  từ 30-45 phút đôi mắt của bạn sẽ lấy lại được vẻ trẻ trung và linh hoạt vốn có.

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện bằng cách gây tê vùng mắt và thực hiện một đường mổ nhỏ ngay sát mí mắt dưới. Từ đó bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng, căng da để loại bỏ quầng thâm, cuối cùng khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới - Mô phỏng

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới – Ảnh mô phỏng

Ưu điểm của biện pháp phẫu thuật cắt bọng mắt dưới hiện nay là áp dụng công nghệ từ Hàn Quốc, sử dụng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ nên không đau, không để lại sẹo và luôn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Hơn nữa phương pháp này chỉ thực hiện ở bên ngoài mà không đụng chạm đến cấu trúc bên trong nên rất an toàn cho đôi mắt của bạn.

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới là phương pháp phẫu thuật đơn giản nên hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này. Nhưng theo như khuyến cáo của các chuyên gia, tuy đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vì mắt là nơi khá nhạy cảm, nên để đảm bảo yếu tố an toàn cũng như kết quả cao sau phẫu thuật, bạn nên thực hiện phẫu thuật tại trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới - Trước và sau 1

Phẫu thuật cắt bọng mắt dưới – Ảnh trước sau

Là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện. Với những ưu điểm nổi trội là công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn một kết quả như mong đợi.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus