Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, mắt của mẹ em có bọng mắt khá lớn nên em định tuần này chở mẹ đi phẫu thuật để mẹ trông trẻ hơn. Nhưng em không biết phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu? Mong được trả lời giúp (Mai Ngọc Anh, Bình Dương)

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến hòm thư của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Thắc mắc “Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Phẫu thuật cắt bọng mắt là một phương pháp được rất nhiều chị em quan tâm giúp cải thiện tình trạng bọng mỡ mắt một cách hiệu quả và nhanh chóng giúp mắt trở nên tươi sáng và trẻ trung hơn.

phau-thuat-lay-mo-bong-mat-gia-bao-nhieu-anh-minh-hoa

Lấy mỡ bọng mắt là một công nghệ làm đẹp giúp loại bỏ lượng mỡ thừa đọng lại trên mí dưới, bằng cách cắt lấy mỡ qua đường kết mạc. Các bác sỹ sẽ rạch một khe nhỏ sát chân mí, tiến hành cắt bỏ lớp mỡ và da thừa, sau đó dùng chỉ khâu lại, vết khâu sẽ nằm sát chân mí, không để lộ sẹo. Phương pháp này chỉ mất từ 30-45 phút, được gây tê nên hoàn toàn không đau và không ảnh hưởng gì đến mắt.

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào trung tâm, dịch vụ chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, trang thiết bị và đội ngũ tay nghề bác sĩ. Có nhiều trung tâm nhỏ, chưa có uy tín và đội ngũ bác sĩ tay nghề chưa cao thường có mức giá đưa ra rất hấp dẫn và rẻ hơn so với những trung tâm uy tín và chất lượng. Giá rẻ này nhằm mục đích lôi kéo nguồn khách hàng và không ít khách hàng sau khi phẫu thuật cắt bọng mắt nơi đây không hài lòng về kết quả.

Vì vậy để nắm rõ hơn về phương pháp cũng như chi phí cho ca phẫu thuật cắt bọng mắt thì bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín để bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. JW là nơi hội tụ đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, được tu nghiệp tại Hàn Quốc, phòng mổ vô trùng hiện đại, công nghệ lấy mỡ bọng mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc cam kết mang đến kết quả hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật cắt bọng mắt giá bao nhiêu - Trước và sau

Lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 12-20 triệu. Thông thường đối với mắt lấy mỡ và da thừa lần đầu giá chỉ 12 triệu

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật cũng như chi phí cho mình thì bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW để các bác sĩ tư vấn miễn phí.