Phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên

Hỏi:

Chào bác sĩ, mắt tôi gặp trường hợp là có khá nhiều da chùng ở mí mắt trên khiến mắt không rõ mí và mắt hơi bị xệ xuống, tôi muốn hỏi có phương pháp pháp phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên nào không để có thể loại bỏ tình trạng ở mắt hiện tại? ( Tăng Ngọc Lan, Phú Yên)

Trả lời:

Chào Lan!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Có rất nhiều cũng gặp trường hợp da thừa ở mí mắt trên khiến mắt không rõ mí hoặc mí mắt xụp xuống làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bẩm sinh cũng có thể là do quá trình lão hóa khiến da mất đi sự đàn hồi. Biện pháp hiệu quả để loại bỏ tình trạng da thừa mí trên là thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt.

phau-thuat-cat-da-du-mi-mat-tren-anh-minh-hoa

Với phương pháp cắt mí mắt, quy trình thực hiện sẽ gồm 5 bước sau:

Bước 1: Gặp gỡ bác sĩ thực hiện để được kiểm tra, xác định lượng da chùng, tính toán cắt bỏ da thừa sao cho phù hợp để mắt không bị trợn.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát mép mí mắt trên, từ đó loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, tạo lại đường mí mới cho hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và chăm sóc tại nhà.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

phau-thuat-cat-da-du-mi-mat-tren-anh-mo-phong

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên, mắt bạn sẽ sưng trong một vài ngày đầu là hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần chú ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ, sau 1-3 tháng mắt bạn sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng về dịch vụ cắt mí mắt. Với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, trang thiết bị được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được một đôi mắt đẹp và loại bỏ hoàn toàn tình trạng da chùng trong 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật cắt da dư mí mắt trên - Trước và sau 1

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/