Phẫu thuật cắt mắt một mí

Hỏi:

Chào bác sĩ, mắt em một mí khá nhỏ nên nhiều khi đi đâu em cũng phải trang điểm hoặc dán mí để mắt to hơn, nhưng việc này khá tốn thời gian và cũng phiền phức. Em biết hiện nay có phẫu thuật cắt mắt một mí thành 2 mí rất được ưa chuộng. Em muốn hỏi những ai thì có thể thực hiện được phương pháp này ạ? Mắt 2 mí sau khi phẫu thuật có giữ được lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với (Hòa Mỹ, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Mỹ thân mến!

Rất vui vì bạn quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về phẫu thuật cắt mắt một mí, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Mắt 1 mí khiến bạn trông buồn và khó thể hiện cảm xúc, vì thế đôi mắt 2 mí to tròn vẫn được ưa chuộng hơn cả. Ngày nay, với phương pháp phẫu thuật cắt mắt một mí, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

phau-thuat-cat-mat-mot-mi-anh-minh-hoa

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản có xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp này được rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng thực hiện, từ đó tạo thành 1 trào lưu làm đẹp lan rộng khắp các quốc gia Châu Á. Phương pháp này phổ biến cho cả nam lẫn nữ, ở nhiều độ tuổi có các khuyết điểm về mắt như: Mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều nhau, sụp mí, mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa….

Để tiến hành phẫu thuật cắt mắt, trước hết bác sĩ sẽ dùng dao rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt trên, loại bỏ một phần da và mỡ thừa, tạo đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Phần gờ của đường rạch sau đó được cẩn thận khâu lại với nhau nên hoàn toàn không để lại sẹo. Thời gian thực hiện phương pháp này khá nhanh chóng từ 30-45 phút. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và thực hiện chăm sóc tại nhà. Khoảng 1-3 tháng, mắt bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, kết quả này có thể duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật cắt mắt một mí - Mô phỏng

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy khi có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ. Công nghệ phẫu thuật cắt mắt một mí được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tân tiến sẽ cho bạn một kết quả cắt mí đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật cắt mắt một mí - Trước và sau 1

Phẫu thuật cắt mắt một mí - Trước và sau 2

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/