Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi bị hô hàm bẩm sinh nên không thể điều trị bằng niềng răng được. Tôi được biết tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ phẫu thuật hàm hô rất hiệu quả và an toàn nên mong muốn được thực hiện. Tôi muốn biết tại JW phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị trước. Mong được hồi đáp. (Ngọc Miên, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Về câu hỏi “Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?“của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau.

Là phụ nữ, ai ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một khuôn mặt cân đối và nụ cười duyên rạng rỡ. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều người gặp phải tình trạng hô khiến khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa, chính vì điều này làm các chị em buồn phiền, gây tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người khác. Ngày nay, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô đã hoàn toàn có thể khắc phục được triệt để tình trạng hô hàm một cách nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Phẫu thuật hàm hô hiện nay là một loại hình phẫu thuật thu hút được sự quan tâm bởi kỹ thuật này có thể giải quyết tình trạng hô hàm mà niềng răng trước đây không làm được.

Phương pháp này được thực hiện bằng kỹ thuật cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất. Thực hiện phương pháp này bác sĩ thực hiện nhổ 2 răng số 4 hàm qua đó, cắt xương và đẩy lùi về phía sau theo 1 tỉ lệ đã được tính toán từ trước giúp hàm hết hô ngay lập tức.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền - Mô phỏng

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền – Ảnh mô phỏng

Thông thường, thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi thực hiện, khách hàng cần ở lại 24 tiếng để theo dõi, sau đó có thể ra về nhưng thường xuyên đến trung tâm để được chăm sóc, lau rửa vết thương. Sau khoảng 6 tháng, bạn đã hoàn toàn hồi phục và khuôn mặt sẽ tự nhiên hơn.

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên phải đựơc thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất với kỹ thuật hiện đại chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, máy cắt xương thế hệ mới cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm, mang đến một khuôn mặt cân đối, nụ cười rạng rỡ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền - Trước và sau

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền – Ảnh trước sau

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được ấn định tùy vào từng trường hợp hàm cụ thể và kỹ thuật được ứng dụng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau.

 

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Báo Ngoisao.net đưa tin về trường hợp phẫu thuật hàm hô thành công tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW: http://ngoisao.net/tin-tuc/phong-cach/lam-dep/hanh-trinh-qua-hoa-cong-cua-nang-dien-vien-mua-3268393.html