Phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt tôi bị sụp mấy năm nay rồi mà không cách nào khắc phục được. Vì thế tôi muốn nhờ cậy đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên tôi không biết phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị. Mong được giải đáp. (Ngọc Lan, Thanh Hóa)

 

Trả lời:

Chào Lan!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền?” về cho chúng tôi. Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này.

Thông thường có hai nguyên nhân gây chính gây sụp mí mắt đó là do bẩm sinh và do lão hóa. Theo như mô tả của bạn thì hiện tại bạn đang bị sụp mí mắt do quá trình lão hóa. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp lý tưởng nhất là thực hiện cắt mí mắt. Đây là phương pháp hiện đại đã giúp rất nhiều khách hàng bị sụp mí do lão hóa da, có thể loại bỏ da chùng và mỡ thừa tạo đôi mắt to tròn, linh hoạt, cải thiện thị lực và trẻ trung hơn.

Phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Để thực hiện cắt mí mắt, sau khi thăm khám để xác định mức độ sụp mí, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và tạo đường mổ ở mí mắt trên, qua đó loại bỏ mỡ thừa và da chùng, nâng cơ nâng mí giúp đôi mắt sáng khỏe, rạng rỡ và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Như vậy, chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 45-60 phút, bạn đã hoàn toàn khắc phục được triệt để tình trạng sụp mí và có thể ra về ngay trong ngày.

Phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền - Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền – Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật mắt sụp mí chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản,  không xâm lấn tới vùng bên trong của mắt, do đó không có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình thực hiện chữa sụp mí được diễn ra theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao đảm bảo an toàn và mang đến một kết quả như mong đợi.

Phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền - Trước và sau

Khách hàng thực hiện điều trị sụp mí tại JW

Phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó chi phí chữa sụp mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, đồng thời tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể tham khảo chi phí ở bảng giá để biết thêm chi tiết.

Hi vọng với câu trả lời trên đây của chúng tôi sẽ có thể làm thỏa mãn câu hỏi: “Phẫu thuật chữa sụp mí giá bao nhiêu tiền?” của bạn.

Từ khóa:

– phau thuat chua sup mi gia bao nhieu

– sup mi mat

– dieu tri sup mi mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com