Phẫu thuật gọt mặt có hại không

Phẫu thuật gọt mặt có hại không, có gây nguy hiểm đến tính mạng không? Phương pháp này mang lại hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 28 tuổi. Không hiểu sao lúc nhỏ mặt em nhỏ gọn lắm mà càng lớn nó càng bị bành ra hai bên. Em có lên mạng tìm hiểu nhiều cách khắc phục nhưng duy chỉ có gọt mặt là lựa chọn khiến em hài lòng. Tuy nhiên, em chỉ mới tham khảo thông tin thôi chứ chưa thực hiện vì em không biết phẫu thuật gọt mặt có hại không? Hiệu quả sẽ như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Xét về cấu trúc chính tạo nên khuôn mặt, ta có: xương hàm dưới, xương gò má, cằm, trán và xương hàm trên. Trong đó, hàm dưới quyết định mức độ thon gọn của gương mặt. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, hàm dưới có thể bị bành ra tạo nên góc cạnh khuôn mặt khiến mặt bạn ngày càng to, bè ra hai bên trông rất thô, thiếu tính thẩm mỹ.

Cách khắc phục khuôn mặt to bè

Có nhiều cách giúp bạn thu gọn gương mặt thô to như sau:

– Trang điểm: nên dùng màu hồng để làm tối phần hàm, tạo gương mặt thon gọn hơn.

Phẫu thuật gọt mặt có hại không

Biết cách trang điểm để giúp gương mặt thon gọn hơn

– Chọn kiểu tóc: có thể chọn kiểu tóc so le ôm cúp để che bớt phần má, cằm hoặc kiểu tóc đối xứng xoăn nhẹ, tỉa đuôi làm phân tán sự chú ý của người nhìn.

Phẫu thuật gọt mặt có hại không

Để tóc che bớt phần má để làm gương mặt gọn hơn

Các giải pháp khắc phục khuôn mặt bè vừa nêu trên thực tế chỉ đánh lừa thị giác của người nhìn, không thay đổi được cấu trúc xương bành của gương mặt. Do vậy, để có hiệu quả tối ưu cho gương mặt thon gọn thì bạn nên lựa chọn gọt mặt. Đây là phương pháp khắc phục nhanh tình trạng mặt bè và hiệu quả duy trì trọn đời, bạn có thể tự do diện mọi kiểu tóc hay trang điểm thỏa thích mà không lo ngại gương mặt bị thô như trước kia nữa.

– Gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật can thiệp vào vùng xương cành hàm, góc hàm, xương cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần xương dư thừa bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap giúp giảm thiểu bọt xương, ít đau, giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đường mổ lại.

Phẫu thuật gọt mặt có hại không

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật gọt mặt có hại không? Hiệu quả ra sao?

Bạn muốn biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không và hiệu quả ra sao? Trước hết, cần tìm hiểu kĩ phương pháp đó như thế nào. Sau đó, bạn nên lưu ý đến tay nghề của bác sĩ. Ăn thua ở công đoạn tư vấn, thăm khám và thực hiện, bác sĩ có làm theo quy trình đạt chuẩn, đúng cách hay không.

Phẫu thuật gọt mặt có hại không

Gọt mặt phải được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn (Ảnh minh họa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm từng học tập và tu nghiệp tại Hàn, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tính an toàn trong phẫu thuật. Đặc biệt, khi gọt mặt tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám kĩ lưỡng, sau đó tiến hành trong phòng mổ vô trùng, có gây mê nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, không hề gây hại hay nguy hiểm gì. Hiệu quả sau khi gọt mặt rất cao, mang lại cho bạn khuôn mặt chuẩn V Line thon gọn và duy trì dài lâu.

Phẫu thuật gọt mặt có hại không

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

Phẫu thuật gọt mặt có hại không

Khách hàng có gương mặt thon gọn hơn rất nhiều sau khi gọt mặt V Line tại JW

Gương mặt khác biệt toàn diện của hotgirl Minh Yến sau khi phẫu thuật gọt mặt

>>> Bạn đang xem bài viết: phẫu thuật gọt mặt có hại không ?