Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật hạ gò má có đau không ạ. Gò má của tôi quá cao, nó khiến tôi gặp khó khăn trong chuyện tình duyên. Do đó, tôi muốn thực hiện công nghệ này nhưng lo lắng về đau đớn và biến chứng có thể xuất hiện, mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Nguyễn Thùy Hương – Đồng Tháp)

hạ gò má

Chào Thùy Hương,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có đau không, câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Rất nhiều khách hàng nghĩ đến phẫu thuật hạ gò má là phải mài xương, điều này gây đau đớn nhiều và khiến ai cũng lo lắng khi thực hiện. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại, phương pháp này được thực hiện đơn giản hơn, hạ gò má không mài mà sẽ được máy cắt xương hạ phần cung gò má cao xuống, phẫu thuật được thực hiện tương đối đơn giản.

độn cằm _3

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra cách can thiệp phù hợp

Trong quá trình hạ gò má, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây mê nhẹ, sau đó thực hiện phẫu thuật. Do đó, sẽ không có bất cứ đau đớn nào trong suốt hành trình thẩm mỹ. Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được hỗ trợ thuốc giảm đau, đảm bảo trong mức độ chịu đựng được.

Phẫu thuật hạ gò má an toàn tại JW

Nếu bạn muốn hạ gò má cao an toàn và hạn chế đau đớn, xuất hiện những biến chứng thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Đây là địa điểm có kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn, có máy móc hiện đại, ứng dụng trang thiết bị tiên tiến và chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, giúp quá trình hạ gò má có kết quả tốt nhất.

ha-xuong-go-ma

Khách hàng thực hiện hạ xương gò má an toàn tại JW

 Sau khi thực hiện hạ gò má, để giảm đau đớn và sưng tấy, khách hàng cần thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách như:

+ Vận động nhẹ nhàng.

+ Chườm đá thường xuyên để giảm sưng đau sau phẫu thuật

+ Hạn chế sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao

+ Không dùng các thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò, rau muống.

+ Thường xuyên tái khám và thực hiện uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ.

Thùy Hương thân mến, thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có đau không của bạn đã được các chuyên gia tận tình tư vấn. Hy vọng bạn sẽ sớm đưa ra quyết định thẩm mỹ để có được gương mặt ưa nhìn.