Phẫu thuật hàm hô có biến chứng không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiện đại và phổ biến giúp giải quyết hô hàm, mang lại nụ cười tự tin, cuốn hút, cải thiện cuộc sống vậy phẫu thuật hàm hô có biến chứng không.

Phẫu thuật hàm hô có biến chứng không

Nụ cười duyên dáng giúp bạn cuốn hút đối phương (Ảnh minh họa)

Người xưa có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”, do vậy, các vấn đề răng hàm luôn được mọi người ưu tiên chăm sóc. Với những trường hợp không may bị hô hàm nặng, khớp cắn không cân bằng, hàm trên phát triển quá mức so với hàm dưới thì chỉ có phẫu thuật hàm hô mới giúp giải quyết được vấn đề.

Các phương pháp Phẫu thuật hàm hô?

Tùy vào mức độ hô của bạn mà bác sĩ sẽ có những cách phẫu thuật hàm hô khác nhau.

– Nếu hô hàm trên thì bác sĩ sẽ xem xét cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

– Nếu hô hàm kèm hở lợi nhiều thì bác sĩ sẽ cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau, lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật hàm hô có biến chứng không?

Nếu bạn được thực hiện phẫu thuật hàm hô tại địa điểm thẩm mỹ có trang bị đầy đủ với những dụng cụ hiện đại phân tích cấu trúc xương hàm, máy chụp 3D Dentri cho thấy rõ khung xương, dây thần kinh, kiểm tra răng miệng trước phẫu thuật sẽ giúp bạn tránh được những biến chứng không mong muốn. Đồng thời, cơ sở có bác sĩ giỏi, tay nghề cao luôn mang đến cho bạn sự an toàn, hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên. Tại đây, từng phẫu thuật hàm hô thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi hài lòng.

Khách hàng bị hô hàm nặng, sau khi được phẫu thuật hàm hô

Khách hàng bị hô hàm nặng, sau khi được phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khuôn hàm được đều đặn và nụ cười cuốn hút hơn

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2