Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không

Hỏi:

Thẩm mỹ viện cho mình hỏi, mình nghe chị mình bảo tại JW có thực hiện phương pháp thu nhỏ núm vú rất hiệu quả. Mình cũng bị núm vú tụt bẩm sinh nên định đến thực hiện nhưng không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không? Mong được tư vấn. (Hoàng Khanh, Gia Lai)

Trả lời:

Chào Khanh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của bạn về “Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không?” sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Núm vú bị tụt là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong, gây ảnh hưởng đến chức năng và tính thẩm mỹ của bộ ngực. Nguyên nhân gây ra tụt núm vú thường do yếu tố bẩm sinh, hoặc trong quá trình phát triển. Núm vú bị tụt vấn đề khiến rất nhiều chị em phụ nữ hoang mang, lo lắng, bởi tình trạng này không những gây mất thẩm mỹ, khiến chị em mất tự tin trong đời sống vợ chồng mà và ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không - Ảnh minh họa

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không? – Ảnh minh họa

Phẫu thuật kéo núm vú tụt thực hiện thế nào?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết tình trạng tụt núm vú, phương pháp này được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới và được chứng nhận về tính an toàn. Tuy nhiên trước khi thực hiện phẫu thuật này, cần phải xác định rõ mức độ tụt của núm vú để đưa ra giải pháp phù hợp. Có 3 mức độ núm vú tụt được tính như sau:

– Mức độ 1: Núm vú chỉ hơi tụt vào trong và vẫn có thể kéo ra ngoài được. Ở mức độ này bạn có thể cho con bú bình thường và có thể tự khắc phục bằng cách xoa bóp và kéo núm vú ra hàng ngày, không cần phải thực hiện phẫu thuật.

– Mức độ 2: Núm vú không bị tụt quá sâu vào trong và vẫn có thể kéo ra ngoài được nhưng sau khi kéo núm vú quay trở lại vị trí cũ. Với mức độ này, bạn có thể dùng dụng cụ kéo núm vú để hút và kéo núm vú ra ngoài, có thể sau một thời gian, núm vú sẽ nhô ra vị trí bình thường. Nhưng nếu không có kết quả thì bạn có thể tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

– Mức độ 3: Ở mức độ này, núm vú bị tụt vào trong rất nặng và hoàn toàn không thể kéo ra ngoài. Các ống dẫn sữa bị ngắn hoặc co rút và bạn hoàn toàn không thể cho con bú. Những trường hợp này đòi hỏi cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt.

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt thường được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ và kéo dài từ 30 đến 45 phút. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phần chân của núm vú, nhẹ nhàng gỡ và bóc tách các sợi xơ làm núm vú bị tụt vào trong. Đây là một bước đòi hỏi sự tinh tế của bác sĩ để các ống dẫn sữa không bị tổn hại, làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau khi núm vú đã được giải phóng và có thể nhô ra ngoài, bác sĩ sẽ khâu cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu và giữ cho núm vú không bị tụt vào trong.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không - Mô phỏng

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không? – Ảnh mô phỏng

Kết quả sau phẫu thuật kéo tụt núm vú là vĩnh viễn. Bạn sẽ tìm thấy lại một sự tự tin và an tâm mới với một hình thể bình thường và cân xứng của vú và núm vú.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật kéo núm vú, bác sĩ sẽ sát trùng và vô cảm bằng cách gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc và cung cấp thuốc giảm đau giúp quá trình hồi phục diễn ra nhẹ nhàng.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện phương pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt thành công cho hàng ngàn khách hàng nhờ có công nghệ hiện đại và sự chuyên nghiệp, khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho mọi khách hàng khi đến thực hiện tại JW.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đau không - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú tại JW

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– phau thut keo num vu tut co dau khong

– phau thuat keo num vu tut