Phẫu thuật kéo núm vú tụt giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, em bị núm vú tụt bẩm sinh nên dự định đi phẫu thuật để khắc phục tình trạng này trước khi lập gia đình. Em có thắc mắc không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị trước. Mong được giải đáp. (Phước Lan, Cẩm Mỹ)

Trả lời:

Chào Lan!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Phẫu thuật kéo núm vú tụt giá bao nhiêu tiền?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Tụt núm vú là trường hợp núm vú ẩn sâu bên trong, đây là trường hợp thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Núm vú tụt không không những làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn trở ngại chức năng cho con bú sau này, gây khó khăn trong việc vệ sinh núm vú.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Tuy nhiên, với kỹ thuật kéo núm vú bị tụt có thể giúp khắc phục triệt để trường hợp núm vú bị tụt vào trong, giúp chị em lấy lại sự tự tin cho vòng 1 của mình. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Núm vú bị tụt có nhiều mức độ khác nhau, từ đó có nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Với trường hợp nhẹ có thể không cần phẫu thuật mà có thể dùng lực cơ học để kéo núm vú ra thường xuyên. Trường hợp nặng hơn là núm vú có thể kéo ra được nhưng sau đó dễ dàng tụt trở lại hoặc núm vú tụt sâu vào trong và không thể kéo ra ngoài được thì phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú. Bóc tách và gỡ dần các dải sợi xơ dính – là nguyên nhân gây kéo núm vú tụt vào trong.  Khi gỡ hết xơ dính, núm vú sẽ tự bung ra. Sau khi đẩy hết núm vú ra ngoài, bác sĩ sẽ thực hiện những mũi khâu đặc biệt để cố định phần núm vú lại.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt giá bao nhiêu - Mô phỏng

Phẫu thuật kéo núm vú tụt giá bao nhiêu – Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật kéo núm vú tụt là 1 dạng tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê mà không phải gây mê. Nên sau khi thực hiện bạn có thể ra về luôn trong ngày, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu đầy đủ để rút ngắn thời gian hồi phục.

Quy trình kéo núm vú tụt ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất an toàn, không đau, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, hay mất cảm giác đầu ngực. Sau khi hoàn tất phẫu thuật và hồi phục hoàn toàn, khách hàng sẽ có núm vú nhô cao ở vị trí bình thường, cân đối hài, không lộ sẹo và rất tự nhiên.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt giá bao nhiêu - Trước và sau

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú tại JW

Phẫu thuật kéo núm vú tụt giá bao nhiêu?

Chi phí làm phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá để biết thêm chi tiết.

Trang chủ: Dichvunangmui.com