Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan có nguy hiểm không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có mong muốn trở thành diễn viên, nhưng khuôn mặt lại không được đẹp, khá vuông và thô. Tôi có dự định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, đặc biệt là tạo hình khuôn mặt trái xoan vì tôi rất thích dáng mặt này. Nhưng gọt mặt được coi là một đại phẫu nên tôi khá lo lắng, muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật khuôn mặt trái xoan có nguy hiểm không? Mong được giải đáp. ( Phượng Ý, Hải Phòng)

Trả lời:

Xin chào Ý!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc “Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan có nguy hiểm không?” sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Khuôn mặt trái xoan được cho là vẻ đẹp chuẩn mực của phụ nữ Á Đông, mang lại nét đẹp dịu dàng, thanh tú và tạo thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên, không nhiều chị em may mắt được sở hữu một dáng mặt đẹp như thế mà còn gặp phải tình trạng gương mặt to bè, góc cạnh khiến họ cảm thấy tự ti, mặc cảm. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học thẩm mỹ đã hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện điều đó. Với phương pháp phẫu thuật khuôn mặt trái xoan sẽ giúp bạn chỉnh sửa các khuyết điểm mặt vuông, chữ điền, cằm bạnh… giúp họ nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn,  tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống. Công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp chuyển giao từ bệnh viện Joeng Won nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan có nguy hiểm không - Ảnh minh họa

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

Như chúng ta đã biết, cấu trúc quyết định hình dáng khuôn mặt bao gồm: xương gò má, xương hàm dưới, xương hàm trên và xương cằm. Trong các cấu trúc xương trên thì xương hàm là xương chính tạo hình khuôn mặt. Đa phần phụ nữ có khuôn mặt góc cạnh, khuôn mặt vuông hay tròn là do xương góc hàm quá lớn. Chính vì vậy, phẫu thuật khuôn mặt là thực hiện cắt xương góc hàm hoặc cạnh ngang xương hàm để tạo hình gương mặt trái xoan. Bên cạnh đó phẫu thuật khuôn mặt trái xoan không cần điều chỉnh xương cằm cho thon dài như mặt V line nhưng nếu xương cằm bị lẹm hoặc đẩy ra trước quá nhiều, vẫn phải tiến hành chỉnh hình cằm để nó trở về vị trí thích hợp.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan có nguy hiểm không - Mô phỏng

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan có nguy hiểm không – Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan có nguy hiểm không?

Thật ra bất kì một ca phẫu thuật nào cũng tồn tại rủi ro nhất định. Tuy nhiên nếu như bạn được thực hiện tại một cơ sở uy tín với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thì sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro cho bạn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ 100% từ Hàn Quốc đã thực hiện gọt mặt thành công cho hàng ngàn khách hàng. Tại JW, phẫu thuật khuôn mặt trái xoan sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, định hình khuôn mặt cho phù hợp và thực hiện theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đúng theo quy định của Bộ Y tế ban hành.

Trước khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ được kiểm tra, xét nghiệm đầy đủ để đảm bảo yếu tố sức khỏe khi thực hiện phương pháp này. Trong quá trình gọt mặt, các bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Hơn thế nữa, với việc ứng dụng công nghệ hiện đại cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc tân tiến vào trong quá trình phẫu thuật sẽ giúp bác sĩ thực hiện các thao tác chỉnh sửa khuôn mặt một cách nhanh chóng, chuẩn xác và không ảnh hưởng đến các mạch máu hay dây thần kinh nên an toàn, hạn chế biến chứng, không đau và không để lại sẹo.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan có nguy hiểm không - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt trái xoan kết hợp hạ gò má tại Thẩm mỹ viện JW

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại JW được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn và mang đến một khuôn mặt thon gọn, cân đối cho mọi khách hàng.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

phau thuat khuon mat trai xoan

– khuon mat trai xoan

phau thuat khuon mat