Phẫu thuật khuôn mặt V line và những điều cần biết

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line ra đời để hỗ trợ cho những ai chưa đạt tỉ lệ chuẩn trên gương mặt có cơ hội chỉnh sửa và khắc phục. Đây là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc và hiện đang được các tín đồ Việt Nam lựa chọn nhiều.

phẫu thuật khuôn mặt v line

Phẫu thuật khuôn mặt V line là ca thẩm mỹ tương đối phức tạp, nếu không cẩn thận, khách hàng có thể gặp phải rủi ro khi thực hiện. Do đó, cần lưu ý những vấn đề sau khi thực hiện.

Bài viết liên quan : http://dichvunangmui.com/got-mat/

Đánh giá tổng quát xương hàm khi thẩm mỹ

Thẩm mỹ gọt mặt là cả một quá trình kết hợp chọn lọc, phân tích rất kỹ và chi tiết các bộ phận trên khuôn mặt để đi đến quyết định đúng đắn về kỹ thuật khi áp dụng. Không đơn thuần là tạo ra khuôn mặt nhỏ gọn chuẩn V line mà các chi tiết còn phải phù hợp, tương xứng với nhau, đây là mấu chốt để đạt được tính tự nhiên.

Lắng nghe những lưu ý quan trọng khi phẫu thuật khuôn mặt V line toàn diện

Tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ cần đưa ra phương pháp phù hợp, không đơn thuần là can thiệp xương góc hàm mà tùy vào mỗi gương mặt mà phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất.

Lựa chọn nơi có bác sĩ giỏi

Phẫu thuật khuôn mặt V line là ca thẩm mỹ khó, do đó, khách hàng cần lựa chọn nơi có bác sĩ thẩm mỹ giỏi với kinh nghiệm lâu năm mới có thể hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra hiệu quả nhất. Bởi lẽ, đây là kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc tác động đến xương và tính thẩm mỹ của khuôn mặt, một sơ suất nhỏ trong quá trình thực hiện rất có thể là mối họa lớn đến thẩm mỹ mà cả đời chúng ta không thể khắc phục được.

Cần có bác sĩ thẩm mỹ giỏi và tận tâm mới làm nên thành công của ca phẫu thuật khuôn mặt V line

Cần thiết phải có máy móc trang thiết bị hiện đại

Quá trình phẫu thuật khuôn mặt V line muốn diễn ra an toàn cần có máy CT3D hiện đại để chụp hình hàm mặt, đánh giá cấu trúc xương và đưa ra phương pháp phù hợp. Ngoài ra, máy cắt xương hiện đại rất cần thiết trong quá trình thẩm mỹ để hỗ trợ việc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và hiện đại. Và cuối cùng, sẽ không thể thiếu máy giảm sưng, đây là loại máy có tác dụng kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, hạn chế đau và giảm sưng cho người thực hiện.

Máy CT3D hiện đại để chụp hình hàm mặt khi phẫu thuật

Do đó, lựa trước khi phẫu thuật khuôn mặt V line, khách hàng cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giỏi, có máy móc hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến để thực hiện.

Khách hàng thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line toàn diện tại JW

Và, một địa điểm không thể bỏ qua cho khách hàng đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đây là địa điểm thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ của Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Hơn hết, đây cũng là nơi có hệ thống máy móc hiện đại cùng bác sĩ thẩm mỹ giỏi, đã từng thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật khuôn mặt V line cho khách hàng trong và ngoài nước, tạo được niềm tin lớn cho khách hàng trong thẩm mỹ.