Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Mắt dưới của tôi tích tụ nhiều mỡ thừa thành bọng mắt nên nhìn mắt trông nhỏ hơn và như thiếu ngủ vậy. Tôi muốn đi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới thì có được không vậy? Sau khi phẫu thuật có hết hoàn toàn bọng mắt hay không? Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Lê Đăng Khoa, Gò Vấp)

 

Trả lời:

Chào Khoa!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của anh về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Với sự tích tụ các mô mỡ ở vùng mí mắt dưới sẽ tạo thành bọng mỡ khiến cho đôi mắt trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi và già mua. Điều này có thể xảy ra ở cả nam và nữ khi bước vào quá trình lão hóa hoặc do tác động từ môi trường xung quanh. Để khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất là thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới. Phương pháp lấy mỡ bọng mắt sẽ giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới-Ảnh minh họa

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới – Ảnh minh họa

Lấy mỡ bọng mắt là một kĩ thuật thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản và chỉ cần gây tê khi thực hiện. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường nhỏ ở mi mắt dưới để bộc lộ các túi mỡ. Bằng thao tác chuẩn xác nhanh chóng, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ ở bọng mắt và da thừa một cách triệt để nhất đồng thời kết hợp căng da để loại bỏ quầng thâm. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới - Mô phỏng

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới – Ảnh mô phỏng

Phương pháp này hạn chế tối đa cắt rạch, chảy máu do đó không gây tổn thương đến cấu trúc bên trong, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thời gian thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới kéo dài khoảng 15 – 30 phút. Sau khi lấy mỡ mí dưới, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Mắt sẽ sưng nhẹ trong khoảng 3-5 ngày đầu rồi giảm dần sau đó.

Tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lấy mỡ bọng mắt yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Bởi bác sĩ sẽ là người đánh giá lượng mỡ và da thừa cần lấy bao nhiêu là vừa đủ để hết hoàn toàn bọng mỡ mà không bị tình trạng lồi lõm và lật mi mắt sau mổ.

Với sự hợp tác cùng bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam nhờ chuyển giao và ứng dụng thành công các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến. Bên cạnh đó các bác sĩ tại JW là những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội giúp khách hàng tự tin với đôi mắt trẻ trung, linh hoạt và đầy sức sống của mình.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới - Trước và sau

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới – Ảnh trước sau

Từ khóa:

– phau thuat lay mo bong mat duoi

lay mo bong mat

tham my mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com