Phẫu thuật nâng gò má an toàn với gương mặt đẹp tự nhiên

Gò má là bộ phận quan trọng quyết định lớn đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Trường hợp gò má quá cao sẽ gây ảnh hưởng đến tướng số, quá thấp sẽ khiến gương mặt bất cân đối và trông thiếu sức sống. Do đó, kỹ thuật nâng và hạ gò má đã ra đời.

nâng gò má

Nâng gò má là phương pháp thẩm mỹ hiện đại tác động trực tiếp đến khuyết điểm gò má thấp và nâng cao nó lên bằng công nghệ hiện đại, hạn chế đau đớn và không xuất hiện sẹo xấu.

Phẫu thuật nâng gò má và những điều cần biết

Nâng gò má chính là phương pháp sử dụng hai miếng độn nhân tạo đưa vào vùng má thông qua một đường mổ siêu nhỏ trong khoang miệng. Chất liệu độn nhân tạo chính là loại sụn mềm của Hàn Quốc được thiết kếtheo nhiều size khác nhau phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Với “thủ thuật” nhanh chóng, chỉ sau 1 giờ thực hiện, khách hàng đã có khuôn mặt cân xứng với gò má cân đối, khắc phục được tình trạng gò má thấp và xương xẫu

nâng gò má_1

Mô phỏng phương pháp nâng gò má

Khi thực hiện phương pháp nâng gò má, khách hàng bao giờ cũng lo lắng đau đớn và sẹo xấu trong quá trình thẩm mỹ. Hiểu được điều này, các bác sĩ đã khéo léo ứng dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp với đường mổ siêu nhỏ và tinh tế để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đảm bảo tính thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện.

JW – địa điểm nâng gò má chuẩn đẹp

JW là thương hiệu thẩm mỹ toàn cầu và đã không còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước. Khi có nhu cầu nâng gò má, khách hàng thường đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện, bởi lẽ:

+ Đây là địa điểm thẩm mỹ uy tín được bộ y tế cấp phép hoạt động với chuẩn chất lượng cao

+ JW thực hiện thẩm mỹ theo công nghệ chuẩn Hàn vì hoạt động với cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc

nhượng quyền

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại JW

+ Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của JW là những người có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ lớn với tay nghề cao.

+ Quy trình nâng gò má của JW được thực hiện theo mô hình chuẩn với sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại và trang thiết bị chuẩn

trang thiết bị

Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại tại JW

+ Nâng gò má của JW đảm bảo an toàn với thời gian duy trì lâu dài

+ Gò má sau khi thẩm mỹ có được vẻ đẹp tự nhiên, không xuất hiện sẹo xấu

Nếu khách hàng thực sự lo lắng về đôi gò má quá thấp của mình và muốn thực hiện thẩm mỹ để khắc phục hiệu quả thì phương pháp nâng gò má của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể giúp khách hàng khắc phục điều đó chỉ trong thời gian ngắn.