Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không

Hỏi:

Bác sĩ ơi, tôi muốn nâng gò má cho cao hơn để khuôn mặt gọn hơn và hài hòa hơn vì gò má tôi khá thấp và bị bè. Tôi được biết hiện nay có phương pháp nâng gò má có thể giúp tôi thực hiện được mong muốn đó. Nhưng tôi vẫn lo lắng, không biết phẫu thuật nâng gò má có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngọc Băng, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Ngọc Băng,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phẫu thuật nâng gò má Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Liên quan tới câu hỏi “Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bên cạnh việc hạ gò mà dành cho trường hợp những người có gò mà quá cao thì phương pháp nâng gò má cũng là một dịch vụ được các chị em ưa chuộng giúp gương mặt tạo điểm nhấn cân đối và hài hòa. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là rất an toàn và được hàng ngàn khách hàng thực hiện thành công.

Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không - Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng gò má thực chất là một tiểu phẫu khá đơn giản chỉ cần gây tẹ nhẹ và đưa miếng độn có hình dáng phù hợp vào qua đường mô bên trong miệng, giúp thay đổi hình dáng gò má như mong muốn mà không để lại sẹo.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng gò má:

Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không - Mô phỏng

Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám một cách cụ thể cấu trúc khuôn mặt. Thông qua đó bác sĩ sẽ đưa ra những kết luận chính xác nhất độ thấp của gò má, nguyên nhân gây thấp, cần nâng lên bao nhiêu… để lựa chọn phương pháp và kích thước miếng độn cho phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ  sẽ thực hiện gây tê để khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng gò má.

Bước 3:  Các bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường nhỏ phía bên trong khoang miệng, với sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng để đưa chất liệu độn vào vị trí được đánh dấu, chỉnh sửa miếng độn cho phù hợp và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện, chăm sóc tại nhà và tái khám đúng hẹn.

Phẫu thuật nâng gò má có an toàn không?

Toàn bộ thao tác phẫu thuật nâng gò má diễn ra rất nhanh chóng chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ và khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này hạn chế tối đa xâm lấn, thương tổn, hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng hưởng nào. Sau khoảng 3-5 ngày, mặt bạn đã hết sưng và có thể hoạt động bình thường, nhưng để hoàn toàn tự nhiên thì cần 3-6 tháng.

Hiện nay kỹ thuật nâng gò má được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ được chuyển giao toàn bộ từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc vì thế đảm bảo an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao. Chất liệu độn dùng trong nâng gò má được trung tâm chúng tôi áp dụng là loại sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc với thiết kế tương tự sụn mũi, mềm mại, có nhiều size khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng.

Khi tiến hành nâng gò má tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được những chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ đã được đào tạo chuyên sâu tại Hàn trực tiếp tư vấn thực hiện, cùng chế độ bảo hành sau phẫu thuật đảm bảo cho bạn kết quả hài lòng.

Để sớm khắc phục khuyết điểm gò má thấp của mình, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn luôn tự tin, xinh đẹp và hạnh phúc.

Từ khóa:

– phau thuat nang go ma co an toan khong

nang go ma

– phau thuat khuon mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com