Phẫu thuật nâng mông có đau không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em có thân hình khá cao, mảnh mai, nhưng vòng 3 lại không được gợi cảm lắm nên phải thường mặc quần độn mông. Thế nhưng cách thức này không được lâu dài và hay gặp sự cố lắm. Quyết tâm có được vòng mông đẹp, em đã tìm hiểu và được biệt hiện nay có phương pháp nâng mông rất hiệu quả nhưng không biết phẫu thuật nâng mông có đau không vậy bác sĩ? (Phương Hiếu, Vũng Tàu)

Trả lời:

Phương Hiếu thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Về câu hỏi của bạn là “Phẫu thuật nâng mông có đau không?”  chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bên cạnh vòng 1 thì vòng 3 căng đầy, gợi cảm cũng là thước đo đánh giá vẻ quyến rũ của người phụ nữ. Chính vì thế từ khi công nghệ Nâng mông ra đời, đã có rất nhiều người mong muốn thực hiện phương pháp này.

Phẫu thuật nâng mông có đau không - Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng mông có đau không – Ảnh minh họa

Nâng mông là kỹ thuật gia tăng kích thước và tạo hình vòng 3 như mong muốn bằng cách đưa chất liệu độn vào. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại, hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn giúp cho đường cong cơ thể gợi cảm, quyến rũ hơn mà vẫn đảm bảo an toàn. Nâng mông được chỉ định cho những người có cơ mông kém phát triển, vùng mông chảy xệ hoặc những người có vòng mông nhỏ bẩm sinh…

Thực hiện phương pháp này, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra để lựa chọn kích cỡ và hình dáng miếng độn cho phù hợp. Sau khi khách hàng đồng ý phẫu thuật sẽ tiến hành các bước kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn. Do phải gây mê, nên trước giờ phẫu thuật cần phải nhịn ăn hoàn toàn trong vòng 8 tiếng.

Thực hiện nâng mông, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó bóc tạch tạo khoang trống giữa cơ mông lớn và cơ mông bé và đưa túi độn vào. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Phẫu thuật nâng mông có đau không - Mô phỏng

Phẫu thuật nâng mông có đau không – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng mông có đau không?

Nâng mông là phương pháp hạn chế cắt rạch và xâm lấn, nên sẽ ít gây tổn thương và chảy máu. Trong khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân nên hoàn toàn không cảm thấy bất kì đau đớn gì. Sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy ê nhẹ, nhưng bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm đau, giảm sưng để giúp bạn dễ chịu. Hơn thế nữa với đội ngũ nhân viên chăm sóc 24/24, sẽ giúp bạn chăm sóc vết thương nhẹ nhàng để thời gian hồi phục nhanh chóng. Bạn Hiếu có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật nâng mông nội soi này nhé!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở đầu tiên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi tại Việt Nam với sự chuyên giao từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, chất liệu độn an toàn được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả nâng mông tối ưu.

Phẫu thuật nâng mông có đau không - Trước và sau

Phẫu thuật nâng mông có đau không – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Tag: phau thuat nang mong co dau khong, nang mong