Phẫu thuật nâng mũi S line

Hỏi:

Chào bác sĩ, em thấy sao Hàn nhiều người đi thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line lắm nên mũi ai cũng cao, thẳng và đẹp hết. Không biết tại Việt Nam đã có phương pháp này hay chưa và nâng mũi S line thì có giữ được lâu không vậy bác sĩ? (Vũ Hồng Vân, Thái Bình)

 

Trả lời:

Chào Vân!

Với thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp ngay sau đây:

Các diễn viên, ngôi sao Hàn Quốc luôn được hâm mộ bởi vẻ bề ngoài long lanh, hoàn hảo. Một trong những yếu tố quan trong góp phần tạo nên vẻ đẹp ấy là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phương pháp nâng mũi S line. Bởi lẽ một chiếc mũi đẹp sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên cân xứng, sang trọng và hoàn thiện hơn.

Phẫu thuật nâng mũi S line - Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng mũi S line – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

Khác với các phương pháp khác chỉ có thể nâng cao sóng mũi, phẫu thuật nâng mũi S line là kĩ thuật đỉnh cao về thẩm mỹ mũi. Ngoài việc nâng cao mũi, kĩ thuật này còn có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm khác của mũi như mũi hếch, mũi lân, mũi khoằm, đầu mũi thô to, xương mũi gồ…. mang đến một chiếc mũi cao, thon gọn, cong nhẹ theo hình chữ S từ gốc mũi đến đầu mũi. Phương pháp này còn được đánh giá cao về tính an toàn và giúp cho hiệu quả được duy trì vĩnh viễn.

Bí quyết đặc biệt của phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line là sự tác động vào phần sụn vách ngăn, giúp giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi để có thể khắc phục khuyết điểm, kéo dài đầu mũi và tạo lại dáng mũi. Đây là kĩ thuật mà chỉ duy nhất nâng mũi S line mới thực hiện được. Bên cạnh đó nâng mũi bằng công nghệ S line không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc mũi, không để lại sẹo và hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào.

VTV9 – Làm sao sở hữu chiếc mũi S line đẹp hoàn hảo?

Phẫu thuật nâng mũi S line ở đâu đẹp?

Tuy nhiên để thực hiên nâng mũi S line đúng chuẩn không phải là điều dễ dàng. Bởi lẽ công nghệ này là một trong những bí quyết của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc, không dễ dàng chuyển giao cho các nước khác nếu không có sự gắn kết mật thiết. Hơn nữa, để thực hiện phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ mũi, được đào tạo bài bản và có quá trình học hỏi lâu dài. Bởi vậy dù được quảng cáo khá nhiều ở các cơ sở thẩm mỹ nhưng thực chất hiện nay chỉ có một vài nơi là thực hiện đúng quy trình và công nghệ.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở đầu tiên thực hiện nâng mũi S line nhờ sự chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm uy tín từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệm nhiều năm tại Hàn Quốc và được đào tạo bởi TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia hàng đầu về nâng mũi S line tại Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến nhập khẩu 100% từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, hài hòa như mong muốn.

Phẫu thuật nâng mũi S line - bác sĩ Tú Dung

Dịch vụ nâng mũi S line tại JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm, giúp khách hàng an tâm thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi S line - Trước và sau 1

Phẫu thuật nâng mũi S line - trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Từ khóa:

– phau thuat nang mui s line

nang mui s line

– nang mui

Trang chủ: Nâng mũi