Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa là gì vậy ạ? Tôi đã tiết kiệm tiền trong 2 năm để nâng ngực vì mong muốn có được bầu ngực ngực đẹp như mơ ước. Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa có để lại sẹo không thưa bác sĩ? Mong được tư vấn ạ! (Trần Dung, 25 tuổi, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào bạn Trần Dung!

Với băn khoăn phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa là gì và có để lại sẹo không của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa – Ảnh minh họa

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa hay còn gọi chính xác hơn là nâng ngực qua đường quầng vú. Đây là kỹ thuật cải thiện kích thước vòng 1 mà bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới chân nhũ hoa (trong quầng vú) và bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết để đặt túi độn ngực rồi cố định chúng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Kết quả sau phẫu thuật, bạn sẽ có được bầu ngực đẹp tự nhiên, mau chóng hồi phục, không cần băng ép, tuy nhiên sẽ có một vết sẹo rất mờ ở vùng quầng vú.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều phương pháp nâng ngực tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phái đẹp, trong đó nâng ngực nội soi đường nách là kỹ thuật được đông đảo chị em lựa chọn. Phương pháp này đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa sự xâm lấn và đặc biệt là không để lại sẹo nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách được nhiều người lựa chọn

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc. Qua hơn 5 năm hoạt động JW đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng ngực thẩm mỹ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao về kết quả với vòng 1 căng tròn, quyến rũ không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa - Nhượng quyền

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ nâng ngực nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Để nâng ngực nội soi qua, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ dài khoảng 2 đến 3cm ở hố nách. Qua đó, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng đầu có gắn camera siêu nhỏ vào nhằm phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, tránh được tổn thương dây thần kinh, mạch máu cũng như mô tuyến vú. Sau đó, bác sĩ tách nhẹ nhàng lớp cơ nhằm tạo thành một khoang chứa túi độn mà không cần phải cắt qua mô tuyến vú. Do vậy, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chân nhũ hoa - Quy trình

Quy trình nâng nực an toàn tại JW

Kết quả bạn sẽ có được vòng 1 căng đầy, mềm mại, tự nhiên như thật mà không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại đây.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip đẹp an toàn nhất 2016