Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh và ngày càng có dấu hiệu nặng hơn khiến mắt tôi bị giảm tầm nhìn, nặng nề và rất xấu. Tôi muốn hỏi là có phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh hay không? Điều trị ra sao? Mong được sự tư vấn của bác sĩ để giúp tôi thoát khỏi tình trạng này. (Huệ Nhi, Biên Hòa)

Trả lời:

Xin chào Huệ Nhi!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Sụp mí là tình trạng mí mắt bị sa trễ xuống làm giảm tầm nhìn của mắt gây ảnh hưởng đến thị lực và khiến đôi mắt trông bị già nua, mệt mỏi. Sụp mí mắt thường do 2 nguyên nhân chính gây ra là bẩm sinh hoặc do tuổi tác. Trong đó sụp mí bẩm sinh chiếm 75% các trường hợp sụp mí và thường xuất hiện ngay khi sinh, có thể xuất hiện ở một mắt hay cả 2 mắt.

Tình trạng sụp mí bẩm sinh rất khó có thể điều trị bằng các biện pháp thông thường mà cần phải thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí. Phương pháp thẩm mỹ mắt này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng rất hiệu quả, giúp mang lại đôi mắt cân đối, trẻ trung và khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí.

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh - Ảnh minh họa

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh – Ảnh minh họa

Tại Thẩm mỹ JW phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh có thể điều trị bằng kĩ thuật cắt bớt phần da thừa mí mắt và nâng cơ nâng mí giúp mắt mở to hơn, đều nhau hơn. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng với thời gian thực hiện ngắn và an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra phân tích tình trạng sụp mí của bạn và tìm hiểu nguyên nhân gây ra sụp mí, từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

– Bước 2: Sát trùng gây tê vùng mí mắt.

– Bước 3: Tiến hành điều trị sụp mí thông qua một đường mổ nhỏ ở sát mí mắt trên giúp loại bỏ da thừa mí mắt và nâng cơ nâng mí.

– Bước 4: Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo.

– Bước 5: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và chăm sóc tại nhà.

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng hơn nữa lại được các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm ở JW thực hiện nên hoàn toàn không có biến chứng nào. Sau khi phẫu thuật, chỉ cần chăm sóc theo đúng lời dặn của bác sĩ bạn sẽ có đôi mắt to với hai mí cân đối, hài hòa nhờ đó, gương mặt bạn cũng trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn.

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh - Trước và sau

Phẫu thuật điều trị sụp mí mắt do tuổi tác

Phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh - Trước và sau 2

Phẫu thuật điều trị sụp mí mắt bẩm sinh

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh, sụp mí mắt bẩm sinh, sụp mí mắt, tham my mat