Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu

Hỏi:

Thẩm mỹ viện JW ơi cho tôi hỏi, môi tôi khá dày, nhất là phần môi dưới nên hay bị trêu là môi cá trê. Tôi được biết tại JW có kĩ thuật thu nhỏ làm mỏng môi nên quyết tâm đi thực hiện. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu? Mong được giải đáp. (Ngọc Châu, Bình Thạnh)

 

Trả lời:

Ngọc Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gừi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Một đôi môi cân đối và hài hòa với khuôn mặt luôn tạo nên sức hút khó chối từ. Tuy nhiên nếu đôi môi quá dày hoặc thô khiến bạn cảm thấy tự ti vì kém duyên dáng. Ngày nay, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ môi từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu bờ môi quyến rũ, gợi cảm trong thời gian ngắn nhất mà đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ thu mỏng môi là phương pháp loại bỏ phần môi dư thừa làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm. Để thực hiện phương pháp này, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc môi khô và môi ướt nên sẽ không để lại sẹo. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây. Trường hợp môi dày quá mức, Bác sĩ loại bỏ 1 phần cơ vòng môi để tạo hình lại môi như mong muốn.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30-45 phút, đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng , ít sưng, nhanh phục hồi nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống, nhưng cần chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ, để có kết quả làm đẹp tốt nhất. Sau phẫu thuật thu nhỏ môi 5-7 ngày thì môi bạn có thể sẽ trở lại bình thường, hoàn toàn tự nhiên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi giá bao nhiêu - Trước và sau

Khách hàng thực hiện thu mỏng môi tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW kỹ thuật thu mỏng môi được bác sĩ thẩm mỹ giỏi thực hiện chuẩn xác giúp khách hàng sở hữu đôi môi quyến rũ, đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó chi phí thẩm mỹ môi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, đồng thời tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể tham khảo ở bảng giá để biết thêm chi tiết.

Trang chủ: Dichvunangmui.com