Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, những người gặp em lần đầu tiên thường không có được thiện cảm vì đôi mắt xếch khá dữ và kém thân thiện này. Mắt xếch cũng khiến em mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống. Vì thế em luôn mong muốn có thể thay đổi đôi mắt này trở nên đẹp và dễ thương hơn. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch nào có thể giúp em không ạ? (Vũ Hoàng My, Cà Mau)

Trả lời:

Chào My!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Từ xưa tới nay, một đôi mắt xếch thường không được ưa thích và đánh giá cao. Bởi mắt xếch sẽ khiến khuôn mặt bạn trông kém hiền hậu và thân thiện, hình dáng mắt xếch thường cũng không hoàn hảo về mặt nhân tướng học. Vì thế những người có đôi mắt xếch luôn cảm thấy tự tin và muốn thay đổi đôi mắt của mình.

Thực ra hiện nay không có nhiều nơi có thể thay đổi được tình trạng mắt xếch vì đây là một ca phẫu thuật chỉnh mắt khó. Nhưng nhờ có công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch - ảnh minh hoa

Hình minh hòa phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm của khuôn mặt, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất để mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ định hình, đo vẽ cẩn thận vị trí cần thực hiện để tạo dáng mắt sao cho tự nhiên. Vì đuôi mắt xếch ngược lên trên nên khi mổ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ xuống dưới để kéo mi mắt hạ thấp hơn rồi cắt bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch - mô phỏng

Ảnh thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Với thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút và chỉ cần gây tê, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Phẫu thuật mắt xếch có đường được dấu trong nếp mí nên hoàn toàn không tìn thấy sẹo, không có bất kì ảnh hưởng gì đến thị lực của bạn. Sau khi phẫu thuật bạn đã có một đôi mắt to, đẹp và hoàn toàn không còn tình trạng mắt xếch nữa.

Ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus