Phẫu thuật thẩm mỹ môi – Bí quyết có bờ môi xinh

Đôi môi căng mọng và quyến rũ chính là điểm nhấn lớn thu hút khuôn mặt của người đối diện. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được bờ môi đẹp. Nếu có ai đó đang lo âu về đôi môi quá dày thì cũng có người không hài lòng về tình trạng môi mỏng. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ môi là điều tất yếu để khắc phục nhanh và hiệu quả những khuyết điểm ấy.

thẩm mỹ môi

Những lý do khách hàng nên thẩm mỹ môi

Được xem là bộ phận quan trọng tạo nên nét quyến rũ cho gương mặt, đôi môi thu hút ánh nhìn và tạo nên thiện cảm trong cuộc sống.

Bẩm sinh mỗi người sinh ra sở hữu môi quá dày hoặc quá mỏng cũng ảnh hưởng lớn đến gương mặt. Đây không chỉ là khuyết điểm gây hạn chế tính thẩm mỹ mà còn khiến người mắc phải tự ti, xấu hổ trong công việc và cuộc sống.

môi

Môi quá dày hoặc quá mỏng có thể gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ môi an toàn

Nhận thấy khuyết điểm kém duyên trên đôi môi, nhiều khách hàng đã lựa chọn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi.

+ Trường hợp môi quá dày sẽ tiến hành cắt niêm mạc môi và thu mỏng lại với tỉ lệ chuẩn, tính thẩm mỹ cao

+ Trường hợp môi mỏng sẽ tiến hành làm đầy môi bằng cách tiêm tinh chất làm đầy an toàn và hiệu quả để có được bờ môi căng mọng quyến rũ

bác sĩ

Phẫu thuật thẩm mỹ môi tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cần thực hiện ở địa điểm chất lượng nếu không sẽ xuất hiện biến chứng và không có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thấu hiểu khát khao và mong muốn của khách hàng về bờ môi đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi an toàn. Ưu điểm khi thực hiện tại đây là:

+ khách hàng được bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thực hiện

+ Sở hữu bờ môi quyến rũ và tự nhiên như mong muốn

+ Không đau đớn, không xâm lấn nhiều, tính an toàn cao

Phẫu thuật thẩm mỹ môi

Trước và sau khi thu mỏng môi tại JW

+ Đôi môi đẹp tự nhiên, nói không với biến chứng

+ Kết quả thẩm mỹ môi được duy trì lâu dài

+ Thời gian phục hồi nhanh