Phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu hợp lý?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu? Có phải mỗi địa điểm có một mức chi phí chênh lệch nhất định hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng
* Phẫu thuật nâng mũi S Line

phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu hợp lý? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Em tên Nhàn, là nữ, năm nay 28 tuổi. Chiếc mũi của em có phần cánh mũi bị bành rộng ra 2 bên, trông không được đẹp. Cũng vì vậy mà mọi người thường trêu em là “Nhàn heo”. Nhiều lúc ngẫm lại thấy cũng buồn, nhưng rồi bạn bè khuyên em nên đi thẩm mỹ mũi thử xem. Qua tìm hiểu, em có biết về một vài phương pháp phẫu thuật mũi đẹp nhưng em không biết phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu là hợp lý? Hình như mỗi địa điểm có chi phí khác nhau thì phải? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Nhàn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ mũi, cánh mũi được cho là đẹp khi có độ rộng khoảng 1/3 chiều dài mũi, tương xứng và tạo với tổng thể cấu trúc mũi dáng chữ A thon gọn. Tuy nhiên, theo như bạn nói thì cánh mũi của bạn bị bành rộng ra 2 bên, điều này đã làm mất đi độ cân xứng, hài hòa của dáng mũi. Trong trường hợp này, cắt cánh mũi bằng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S Line giúp bạn lấy lại vẻ đẹp quyến rũ.

Đối tượng thu gọn cánh mũi

– Những người có cánh mũi bè rộng 2 bên, dày và cứng

– Những người có ý muốn thu gọn cánh mũi hài hòa gương mặt

cánh mũi bè rộng sang 2 bên

Những đối tượng có cánh mũi bè rộng sang 2 bên sẽ được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi S Line thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là thao tác cắt và cuộn cánh mũi vào trong thông qua một đường mổ nằm ở vị trí trên mép (giữa mũi – mặt) khoảng 1mm nhằm giảm sẹo. Theo đó, bác sĩ sẽ cắt cánh mũi theo hình tam giác rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Cả một quá trình diễn ra tiểu phẫu đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm để đáp ứng tính an toàn, thẩm mỹ cho chiếc mũi mới đẹp hoàn thiện của bạn.

Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp dáng mũi đẹp hài hòa, cân đối

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu hợp lý?

Tùy từng phương pháp thực hiện mà chi phí sẽ khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thu gọn cánh mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng hiệu quả cao cho dáng mũi chuẩn đẹp của bạn. Chi phí sẽ tương ứng với kết quả đạt được, bạn có thể yên tâm về chế độ bảo hành sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại đây. Mời bạn tham khảo phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu tại: http://dichvunangmui.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi thu gọn cánh mũi

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi thu gọn cánh mũi tại JW

* Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW: http://dichvunangmui.com/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw.html