Phi Thanh Vân và hậu quả từ phẫu thuật thẩm mỹ

Phi Thanh Vân nổi danh với tên gọi “ nữ hoàng dao kéo” bởi cô đã thực hiện không ít những ca phẫu thuật thẩm mỹ trong 10 năm liền. Cô còn là người tự tin công khai các cuộc phẫu thuật của mình với công chúng. Mọi người đều luôn ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoại hình một cách nhanh chóng của cô nàng.

phi-thanh-van-va-hau-qua-tu-phau-thuat-tham-my-1

Tuy nhiên gần đây, Phi Thanh Vân lại đang gặp rắc rối khá lớn với những hậu quả từ phẫu thuật thẩm mỹ. Chiếc mũi cao, thon gọn vốn là niềm tự hào của Phi Thanh Vân giờ đây đang có nguy cơ hoại tử nghiêm trọng.

phi-thanh-van-va-hau-qua-tu-phau-thuat-tham-my-2

Theo lời tâm sự của Phi Thanh Vân, chiếc mũi sửa của cô đang bị biến dạng, lệch sang một phía. Còn đầu mũi thì sưng tấy và có nguy cơ hoại tử. Chiếc mũi này đã được cô nâng 10 năm về trước sau một tai nạn và công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất vào thời điểm đó chỉ là đặt miếng silicon vào sống mũi. Và nếu để ý kĩ thì trong khoảng thời gian gần đây mũi của Phi Thanh Vân nhỏ hơn ngày trước do sống mũi bằng silicon đang bị teo dần đi, đây là một biến chứng khá phổ biến khi nâng mũi bằng những phương pháp cũ. Vì thế để khắc phục tình trạng này, Phi Thanh Vân buộc phải nâng mũi một lần nữa để khắc phục tình trạng này.

phi-thanh-van-va-hau-qua-tu-phau-thuat-tham-my-3

Hiện nay, một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi S line xuất phát từ Hàn Quốc. Sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, nâng mũi S line giúp loại bỏ hoàn toàn các biến chứng như co rút bao sơ, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn…. cho chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

Phương pháp nâng mũi S line được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tiếp nhận và thực hiện đầu tiên tại Việt Nam theo đúng công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong quá trình thực hiện nâng mũi, cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp như ý. Dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc lên đến 10 năm, sau thời gian này, chiếc mũi vẫn sẽ đẹp lâu dài.

Phi Thanh Vân và hậu quả từ phẫu thuật thẩm mỹ - Trước và sau Nâng mũi