Phụ nữ mang thai có nên nâng ngực hay không?

Sở hữu cặp “tuyết lê” căng tròn là ước mơ lớn của chị em phụ nữ, đó là lý do nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ nâng cấp vòng 1 ngày càng tăng.Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn thắc mắc không biết trong thời gian mang thai có nên nâng ngực hay không. Để có được câu trả lời chính xác, chúng ta cùng theo dõi bài viết sau đây.

nâng ngực

Nâng ngực – điều cấm kỵ trong thời gian mang thai

Sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi thực hiện thẩm mỹ. Ngày nay, nâng ngực không còn là cuộc phẫu thuật lớn tác động quá nhiều đến dao kéo nữa, nó được thực hiện tương đối nhẹ nhàng qua công nghệ nội soi hiện đại.

Theo đó, túi ngực được đưa vào bên trong thông qua đường gấp nách siêu nhỏ để hạn chế xâm lấn và tác động đến các cơ và mô xung quanh ngực. Và loại túi ngực được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ có độ đàn hồi cực tốt, thoải mái voặn xoắn mà không lo lắng đến sức khỏe khi thẩm mỹ.

mang thai

Trong quá trình mang thai khách hàng không được nâng ngực

Tuy nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nhưng phụ nữ mang thai không được nâng ngực. Bởi lẽ, trong quá trình mang thai, cơ thể của phụ nữ có nhiều thay đổi về lượng Hormone, các tế bào dễ tổn thương và khó lành lặn. Hơn hết, thời kỳ mang thai là giai đoạn vô cùng nhạy cảm, phụ nữ thường xuyên đau ốm và sức khỏe yếu, việc nâng ngực chắc chắn không thể diễn ra được bởi bất kì sự xâm lấn nào trong thời kỳ này cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mẹ lẫn bé

Tính toán thời điểm hợp lý khi nâng cấp vòng 1

Đã có rất nhiều thắc mắc của khách hàng về thời điểm thích hợp nhất khi nâng cấp vòng 1. Do đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc- chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Việt Nam cho rằng: “ Thời điểm tốt nhất để nâng ngực cho phụ nữ đó chính là trước khi có thai hoặc sau thời gian cho con bú. Nâng ngực tuy không ảnh hưởng đến tuyến sữa nhưng trong giai đoạn mang thai, phụ nữ vô cùng nhạy cảm, tuyệt đối không được thẩm mỹ nâng ngực nếu không muốn nguy hiểm và những biến chứng xảy ra.”

nâng ngực

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có những chia sẻ thẳng thắng xung quanh việc phụ nữ mang thai đi nâng ngực

Theo đó, trước khi thẩm mỹ vòng 1, chị em cần tính toán đúng thời gian thẩm mỹ để có được tính an toàn cao nhất và không ảnh hưởng đến những dự định sinh sản của bản thân.

Những lưu ý trước khi thẩm mỹ nâng ngực

+ Lựa chọn nơi có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại để thực hiện

+ Tìm kiếm địa điểm sử dụng túi ngực an toàn và kỹ thuật nâng ngực hiện đại

+ Bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm nâng ngực lâu năm thực hiện

+ Địa điểm có chế độ kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện nâng ngực

nâng ngực 5 chất

Chọn đúng địa điểm thẩm mỹ và thực hiện đúng thời điểm sẽ giúp chị em sở hữu vòng 1 tự nhiên và căng tròn như mong muốn

Để làm nên một ca thẩm mỹ nâng ngực an toàn, khách hàng cần phải tinh anh trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ. Phải làm sao để vừa có được dáng ngực đẹp, vừa có thời gian duy trì lâu dài, vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của bản thân.

Và, phụ nữ mang thai tuyệt nhiên không được nâng ngực vì nó có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng cả mẹ và bé.