Phương pháp căng da mặt tăng sinh Collagen cho làn da mịn màng

Căng da mặt không chỉ là phương pháp căng mịn làn da về vị trí mong muốn mà còn tăng sinh Collagen, duy trì độ trẻ trung, sáng đẹp cho da của bạn.

căng da mặt

Làn da là yếu tố hàng đầu giúp bạn duy trì vẻ thanh xuân

Làn da là một trong những yếu tố nói lên độ tuổi của bạn. Da càng mịn trông càng trẻ và ngược lại. Nhiều người không may mắn có làn da nhăn nheo, sậm màu khi đang trong độ tuổi thanh xuân, hoặc có những trường hợp tuổi già nhưng muốn níu kéo vẻ đẹp trẻ trung… Mọi mong muốn về làn da trẻ đẹp sẽ được giải quyết với sự ra đời của phương pháp căng da mặt bằng công nghệ cao.

Phương pháp căng da mặt tăng sinh Collagen cho làn da mịn màng

Căng da mặt là dùng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng có kích thước siêu mảnh, len vào tận sâu dưới lớp da, chỉ được kéo căng để đưa da về vị trí mong muốn và giúp nâng cơ mặt hiệu quả. Các sợi chỉ sẽ tác động tới các mô của da làm tăng cường khả năng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình tự tái tạo và sản sinh Collagen, Elastin nâng vùng cơ bị chảy xệ, tăng độ đàn hồi cho da, mang lại sự tươi trẻ, làn da căng mịn như mong muốn.

Mô phỏng Căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, loại chỉ siêu mảnh hiện đại được các chuyên gia khuyên dùng đó là Ultra V Lift, có khả năng tác động vào sâu lớp da mang đến sự mịn màng dài lâu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và áp dụng kĩ thuật tiên tiến, thường xuyên căng da mặt cho nhiều đối tượng khách hàng và nhận được phản hồi hài lòng.

Khách hàng có sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc