Phương pháp hút mỡ đùi

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, em nghe nhiều người nói tại JW có phương pháp hút mỡ đùi rất hiệu quả có đúng không ạ? Phương pháp này có ưu điểm đặc biệt gì không? Chi phí ra sao, mong được thẩm mỹ viện tư vấn giúp em với. (Bùi Diệu Oanh, Biên Hòa)

Trả lời:

Diệu Oanh thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin cung cấp thông tin về phương pháp hút mỡ đùi tại JW ngay sau đây:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo tân tiến nhất từ bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc. Đây là phương pháp hút mỡ tân tiến nhất hiện nay với sự chứng nhận của FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) và Bộ Y tế của Hoa Kỳ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

phuong-phap-hut-mo-dui-anh-minh-hoa

Với bước sóng lên đến 10600nm, Laser Lipo giúp phá vỡ các mô mỡ rắn chắc, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài qua đầu ống hút chuyên dụng mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Vì vậy, phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây biến chứng.. Với phương pháp Laser Lipo bạn chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất mà không cần thực hiện một liệu trình nhiều lần , và đặc biệt có thể loại bỏ được 98% lượng mỡ thừa tại vùng đùi.

Đặc biệt hơn, Laser Lipo còn sử dụng sóng 980nm và sóng siêu âm RF để sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo có thể thấy ngay kết quả, đặc biệt vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng. Ngoài đùi, Laser Lipo còn có thể sử dụng cho các vùng bụng, eo, bắp tay… giúp cơ thể thon gọn hoàn hảo.

Phương pháp hút mỡ đùi - Trước và sau

Chi phí cho dịch vụ hút mỡ đùi tại JW bạn có thể tham khảo ở bảng giá để biết thêm chi tiết. Hơn thế nữa, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc còn  thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, giúp bạn tự tin làm đẹp mà không phải lo lắng về giá cả.

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/