Phương pháp nâng mũi s line

Bắt nguồn từ phong trào Hàn lưu, người Việt nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung đều lấy tiêu chuẩn của các ngôi sao, diễn viên Hàn Quốc thành xu hướng làm đẹp để hướng tới như gương mặt V line hay chiếc mũi S line….

Một sự thật hiển nhiên rằng, không phải tất các các ngôi sao Hàn Quốc đều có được vẻ đẹp trời sinh, đa phần họ nhờ đến các công nghệ thẩm mỹ, một trong số đó là phương pháp nâng mũi s line.

phuong-phap-nang-mui-s-line-1

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp này giúp tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại nối dài từ trán đến đầu mũi. Đây chính là tiêu chuẩn của chiếc mũi đẹp tự nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia thẩm mỹ. Và trong tất cả các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi,chỉ có kĩ thuật nâng mũi S line mới đem đến kết quả này.

Kĩ thuật nâng mũi S line có hai điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

Phương pháp nâng mũi s line - Mô phỏng

– Trong phẫu thuật nâng mũi S line,đầu mũi trong kỹ thuật được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân: sụn tự thân là sụn vách ngăn, sụn tai, hoặc sụn sườn. Nên rất an toàn, thân thiện với người sử dụng, loại bỏ những hạn chế như bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi…

– Chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới chân mũi. Đặc biệt, trong kĩ thuật nâng mũi S line sẽ mang lại kết quả đầu mũi đẹp tự nhiên. Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân được định dạng rõ hình tứ giác như đầu mũi chuẩn của người phương Đông.

Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn đi kèm cả một phức hợp hoàn chỉnh như thu gọn đầu mũi, xử lý mũi ngắn, hếch tạo mũi kín,lỗ mũi hình chữ A thon gọn… Chiếc mũi S line mang lại cho bạn sự cam kết về độ an toàn và thời gian tồn tại lâu dài bên cạnh một chiếc mũi đẹp như sao Hàn đúng nghĩa.

Nâng mũi S line là một phương pháp nâng mũi tương đối phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao, sự tỉ mỉ và các phương pháp phẫu thuật tiên tiến. Vì vậy muốn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt thì điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu thật kĩ về phương pháp nâng mũi mình muốn làm, mong muốn sau phẫu thuật của mình và lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng, bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao để bạn có một chiếc mũi đẹp như ý.

Phương pháp nâng mũi s line - Trước và sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi tiến hành kỹ thuật nâng mũi S Line đầu tiên tại Việt Nam và cũng là cơ sở duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S Line cho đến thời điểm này. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là tác giả của bài viết giới thiệu, giải thích nâng mũi S Line Hàn Quốc đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Với công nghệ hiện đai, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị tân tiến, thực hiện phương pháp nâng mũi S line chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kết quả như ý và lâu dài.