Phương pháp nâng ngực an toàn nhất

Hỏi: Vòng 1 của mình không được đầy đặn như các bạn gái khác nên đôi lúc mình cảm thấy rất tự ti mà cũng khó tìm được người yêu vậy nên mình có dự tính làm phẫu thuật để sở hữu vòng 1 đẹp hơn. Nhưng mình không biết đâu là phương pháp nâng ngực an toàn nhất vì thấy hiện nay thấy quảng cáo nhiều phương pháp quá nên khó lựa chọn. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp .

(Tú Quỳnh, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào Quỳnh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Đâu là phương pháp nâng ngực an toàn nhất?” đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Sở hữu một vòng ngực căng tròn, đầy đặn là mong muốn chính đáng của tất cả phụ nữ bởi lẽ  ngực không chỉ có chức năng nuôi con mà còn là niềm tự hào và quyến rũ của các chị em nữa. Vậy nên nếu như trước kia, nếu không sở hữu vòng ngực được như ý thì các chị em thường phải sử dụng các loại áo độn hoặc uống thuốc tăng kích thước ngực. Tuy nhiên những phương pháp này đa phần không mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất - Ảnh minh họa

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất – Ảnh minh họa

Ngày nay, với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thì việc lấy lại sự tự tin với vòng ngực căng đầy, tự nhiên lâu dài là hoàn toàn nhanh chóng và dễ dàng.

Có khá nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, tuy nhiên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất cũng như được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay là phương pháp nâng ngực nội soi. Đây cũng là kĩ thuật tân tiến được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận tại bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay là phương pháp nào?

 

Phương pháp nâng ngực nội soi là quá trình sử dụng thiết bị nội soi, kết hợp cùng đầu camera chuyên dụng để đưa túi độn nâng ngực vào vị trí đã được xác định trước. Đầu camera hiện đại được đưa vào bên trong vùng phẫu thuật có khả năng phóng to hình ảnh bên trong ngực lên gấp nhiều lần.

Do đó, không cần cắt rạch nhiều nhưng bác sĩ vẫn có thể quan sát tốt và thực hiện thao tác một cách chính xác, không va chạm hay ảnh hưởng đến các vùng bên trong. Đường rạch của phương pháp này khá nhỏ, được giấu ở nếp gấp hố nách do đó không nhìn thấy sẹo.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất - Ảnh mô phỏng

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất – Ảnh mô phỏng

Thời gian thực hiện phương pháp này rất nhanh chóng chỉ từ 1-2h mà hoàn toàn không đau đớn. Bạn chỉ cần nghỉ lại một đêm tại bệnh viện, sau đó có thể ra về và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Thời gian hồi phục của phương pháp nâng ngực nội soi được rút ngắn từ 5-7 ngày là đã hết sưng và dần hồi phục. Sau từ 3-6 tháng, ngực sẽ mềm mại và đẹp tự nhiên hơn.

Điểm đặc biệt  của phương pháp này là việc sử dụng túi độn cải tiến mới dạng gel có độ bền cao, thân thiện với cơ thể,  không ảnh hưởng đến sức khỏe và hạn chế các biến chứng có thể xảy ra so với các chất liệu độn cũ. Hơn thế nữa, túi  độn này có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, do đó thích hợp cho nhiều trường hợp khách hàng. Kết quả này sẽ duy trì vĩnh viễn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất - Hợp tác

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won  – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

Tại Việt Nam Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các thẩm mỹ viện đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi cũng là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won  – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc.

Chính vì thế công nghệ nâng ngực nội soi được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận từ Hàn Quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật nâng ngực khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn. Đội ngũ bác sĩ tại JW là những bác sĩ giỏi có chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng mang đến một kết quả như mong đợi với một bầu ngực căng tròn, tự nhiên.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi  tại đây.

 HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Trang chủ: Dichvunangmui.com