Quần độn mông, lợi hay hại

Tuy mới xuất hiện vài năm nay nhưng độ “hot” của quần độn mông đã khiến nó tràn ngập thị trường. Từ các shop “xịn”, các cửa hàng chuyên bán đồ nội y của hãng danh tiếng cho đến những sạp quần áo bán đồ bình dân trong chợ đều bày bán quần độn.

Quần độn mông, lợi hay hại - 1

Dạo một vòng quanh các sạp chuyên bán đồ nội y để hỏi quần độn mông, sạp nào cũng sẵn. Thậm chí loại quần này còn được trưng ra ngoài cửa hàng để câu khách, đồng thời như một lời khẳng định với khách hàng, cửa hàng đã có quần độn mông tức là có thể có tất cả các thứ đồ nội y hấp dẫn khác.

Trên thị trường online, loại quần này cũng được rao bán khá nhiều. Hàng loạt các trang web như enbac.com, muare.vn, vatgia.com… Trên diễn đàn dành cho phụ nữ như webtretho thì các gian hàng bán sản phẩm độn làm tròn mông cũng sôi nổi không kém.

Loại quần này, chia thành nhiều loại, quần đệm mút và silicon giống như những chiếc quần thông thường, chỉ khác phía mông của những chiếc này có may túi để đút miếng bằng mút hoặc đệm silicon. Được quảng cáo với tính năng nâng mông hiệu quả, an toàn, thân thiện với cơ thể. Vì thế mà loại quần lót nâng mông được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn.

Quần độn mông, lợi hay hại - 2

Quần độn mông cũng có giá khá “mềm” so với chi phí của việc đi thẩm mỹ viện, nâng vòng 3. Chỉ từ 60.000 đồng là có thể mua được quần độn mút, 100.000 đồng có thể sở hữu quần đúc, và 150.000 đồng là có quần silicon. Chính vì chi phí “bèo” như vậy mà lại quảng cáo “có tác dụng như ý muốn”, nên nhiều chị em coi đó là “bí quyết” của mình và “diễn” nó mọi lúc mọi nơi.

Thực tế quảng cáo và hiện thực cho thấy, quần độn mông đúng là có tác dụng nhanh giúp những người có vòng 3 xẹp lép có thể sở hữu bộ mông căng tròn quyến rũ. Lợi ích là vậy, song quần độn mông cũng gây rắc rối và tiềm ẩn nhiều nguy cơ không lường trước được đối với người mặc. Vì miếng độn làm bằng mút hoặc silicon nên khi mặc không tránh khỏi hiện tượng xô lệch, bên to bên bé. Điều này đã biến tác dụng nâng mông thành thảm họa mông giả khiến khổ chủ xấu hổ ngại ngùng. Thậm chí, miếng độn silicon bị thủng chảy nước còn khiến cho người mặc không những xấu hổ còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại da vì dịch silicon.

Quần độn mông, lợi hay hại - 3

Theo các bác sĩ chuyên sản phụ khoa, khá nhiều chị em về mùa nóng thường bị viêm nhiễm vùng kín do cố đèo bòng để mông to. Mùa nóng, môi trường âm đạo bị ẩm, mồ hôi ra không được hút sẽ khiến vi khuẩn hoạt động rất mạnh gây nấm ngứa.Chị em nên đoạn tuyệt với các loại quần độn mông. Nhìn bên ngoài có vẻ thẩm mỹ nhưng tiềm ân nguy cơ lại rất nhiều. Hàng loạt các khuyến cáo bác sĩ đưa ra như viêm nhiễm, nấm ngứa lâu ngày dẫn đến viêm phần phụ bên trong có thể gây vô sinh ở nữ giới.

Chính vì thế, các bác sỹ khuyên chị em không nên lạm dụng mà chỉ mặc khi nào thật cần thiết tăng phần gợi cảm. Và để an toàn và có độ bền cao thì nên tới thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng mông bằng túi độn để đảm bảo an toàn, hiệu quả và lâu dài.

Quần độn mông, lợi hay hại - Trước và sau

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– quan don mong

nang mong