Quy trình hút mỡ bụng

Hỏi:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho tôi hỏi, tôi năm nay 45 tuổi và có vòng eo khá to nên mong muốn được thon gọn bằng phương pháp hút mỡ có được không? Tôi cũng muốn biết thêm về quy trình hút mỡ bụng, mong được thẩm mỹ viện tư vấn giúp. (Ngọc Hải, Bến Tre)

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, thắc mắc về quy trình hút mỡ bụng của chị sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Mỡ bụng là một trong những tình trạng chung của rất nhiều chị em hiện nay. Và nếu như những phương pháp giảm cân truyền thống như ăn kiêng, tập thể dục không có hiệu quả, thì bạn có thể quan tâm tìm hiểu đến phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo tân tiến nhất.

Quy trình hút mỡ bụng - ảnh minh họa

Quy trình hút mỡ bụng – ảnh minh họa

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo là công nghệ giảm béo được các tổ chức y tế trên thế giới chứng nhận an toàn và hiệu quả cho người dùng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện. Phương pháp này thích hợp cho những người trên 18 tuổi, không mắc các bệnh về tim mạch, gan thận, máu khó đông… và có mong muốn giảm mỡ nhanh chóng

Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng rất thành công cho khách hàng với quy trình chuẩn quốc tế.

Quy trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bao gồm 6 bước sau:

Quy trình hút mỡ bụng - ảnh mô phỏng

Quy trình hút mỡ bụng – ảnh mô phỏng

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng kiểm tra vùng lấy mỡ, tính toán lượng mỡ có thể lấy ra, đưa ra phương pháp thích hợp. Sau đó tiến hành khoanh vùng lấy mỡ để quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng sẽ phải làm những xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo đủ yêu cầu về sức khỏe để thực hiện hút mỡ.

Bước 3: Gây mê: Khách hàng sẽ được thử phản ứng của thuốc mê và nếu đáp ứng được sẽ tiến hành gây mê toàn thân để cảm thấy thoải mái trong quá trình hút mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ: Dựa vào kết quả thăm khám bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Laser Lipo với bước sóng thích hợp với tình trạng khách hàng. Thực hiện chích một lỗ nhỏ trên vùng lấy mỡ rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào để phá hủy liên kết của các mô mỡ thừa, hóa lỏng mà đưa mỡ ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Bước 5: Săn chắc da: Sau khi loại bỏ mỡ thừa, bác sĩ sẽ sử dụng bước sóng Laser Lipo 980nm và sóng RF để sắp xếp lại collagen dưới da, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, căng mịn tránh tình trạng da bị nhão chùng, chảy xệ.

Bước 6: Nghỉ ngơi tại bệnh viện một đêm và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Quy trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế. Khách hàng được tiến hành hút mỡ tại bệnh viện, do bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận. Với 1 lần thực hiện duy nhất sẽ giúp bạn loại bỏ đến 98% lượng mỡ thừa giúp cho vòng eo thon gọn.

Quy trình hút mỡ bụng - ảnh trước sau

Quy trình hút mỡ bụng – ảnh trước sau

Hy vọng, với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp chị Hải đã biết thêm quy trình hút mỡ bụng và có thể yên tâm tới thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện phương pháp làm đẹp này để có thể sở hữu vòng eo thon gọn và gợi cảm.

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: quy trinh hut mo bung, hut mo bung, hut mo

Bạn đang xem chủ đề: Quy trình hút mỡ bụng