Quy trình thu nhỏ núm vú

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, núm vú của tôi sau khi cho con bú thì trở nên to hơn, mất cân đối với quầng vú và ngực. Vì vậy tôi muốn đi thực hiện thu nhỏ núm vú. Tôi mong muốn biết thêm về quy trình thu nhỏ núm vú trước khi thực hiện để chuẩn bị tốt hơn. Mong được tư vấn. (Hải Vân, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Câu hỏi của bạn về quy trình thu nhỏ núm vú, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đối với trường hợp đầu vú có kích thước quá to so với quầng vú và tổng thể bầu ngực, gây mất thẩm mỹ thì dịch vụ thu nhỏ núm vú chính là sự lựa chọn tối ưu để bạn lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho núm vú cũng như bầu ngực của bạn.

Thu gọn núm vú là một phương pháp làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ.

Quy trình thu nhỏ núm vú - Ảnh minh họa

Quy trình thu nhỏ núm vú – Ảnh minh họa

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thu nhỏ núm vú, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là địa chỉ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Dịch vụ thu nhỏ núm vú được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won và được tiến hành theo một quy trình chuẩn, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Quy trình thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Quy trình thu nhỏ núm vú - Mô phỏng

Quy trình thu nhỏ núm vú – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ kiểm tra tình trạng núm vú của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp với từng trường hợp.

Bước 2:  Khách hàng được làm sạch vùng núm vú để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn. Tiếp theo, thực hiện gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện .

Bước 3:  Thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình thu nhỏ núm vú

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau phẫu thuật, thực hiện chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Sau khi phẫu thuật bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vùng phẫu thuật có thể sưng nhẹ… Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất sau khoảng 3-5 ngày. Kết quả cho thấy, phương pháp này giúp chị em khắc phục tối đa tình trạng kích cỡ núm vú quá to, tái tạo hình dáng núm vú sao cho hài hòa, cân đối với quầng vú và tổng thể khuôn ngực.

>> CLICK VÀO ĐỂ XEM HÌNH ẢNH VỀ THU NHỎ NÚM VÚ <<

Để tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình thu nhỏ núm vú cũng như nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho vòng 1, mời bạn đến trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– quy trinh thu nho num vu,

thu nho num vu,

nang nguc