Quy trình thực hiện hạ gò má

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi gặp phải trường hợp gò má cao. Dù tôi không tin vào tướng số lắm nhưng gia đình chồng sắp cưới của tôi lại không hài lòng về việc này. Chị chồng có khuyên tôi nên đi thực hiện hạ gò má để mẹ chồng tương lai hài lòng, không bị xét nét nữa. Vì thế tôi quyết định sẽ thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về quy trình thực hiện hạ gò má để hiểu thêm về phương pháp này trước khi thực hiện hay không ạ? (Xuân Thy, Tây Ninh)

Trả lời:

Xuân Thy thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin gửi lời cảm ơn đến bạn khi gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về quy trình thực hiện hạ gò má sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Theo quan niệm từ xưa của người Việt, phụ nữ có đôi gò má cao thường không thuận lợi về đường tình duyên, không mang lại may mắn cho chồng con. Quan niệm này còn tồn tại cho tới tận ngày nay khiến nhiều chị em kém may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên với phương pháp hạ gò má thì giờ đây nỗi lo lắng ấy sẽ nhanh chóng biến mất trong 1 lần thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Quy trình thực hiện hạ gò má - Ảnh minh họa

Quy trình thực hiện hạ gò má – Ảnh minh họa

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật hạ gò má, mang lại một khuôn mặt cân đối, hài hòa một cách nhanh chóng và an toàn.

Quy trình thực hiện hạ gò má tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Bác sĩ sẽ gặp gỡ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc gương mặt, đo đạc kĩ lưỡng để xác định gò má cao thật sự hay do các yếu tố từ các khung xương khác, để đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Thực hiện chụp X quang hàm mặt để xác định chính xác lại lần nữa cấu trúc gương mặt, tính toán hạ xương gò má bao nhiêu là hợp lý. Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Gây mê và sát trùng vùng phẫu thuật trong miệng.

Bước 4: Bác sĩ tạo một vết mổ ở trong miệng, bóc tách tạo khoang để thực hiện các kĩ thuật hạ gò má L shaflt và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn. Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu của khách hàng, bác sĩ còn kết hợp thêm gọt mặt, độn cằm để giúp gương mặt hoàn hảo.

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi tại bệnh viện trong vòng 24 tiếng để được theo dõi.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc vết thương theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

VTV9 – Phẫu thuật hạ xương gò má cao như thế nào?

Thời gian thực hiện phẫu thuật hạ gò mà từ khoảng 1-2 h, ngay sau khi phẫu thuật, khuôn mặt của bạn đã có sự thay đổi rõ rệt, trở nên hài hòa và mềm mại hơn. Với phương pháp hạ xương gò má bằng kỹ thuật chữ L shaflt, bạn hoàn toàn quên đi nỗi lo ngại về những biến chứng làm tổn thương thần kinh vùng mặt, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật như các phương pháp cũ, đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Đặc biệt, JW sử dụng máy cắt xương thế hệ mới được nhập từ Hàn Quốc với lưỡi cưa chuyên biệt sử dụng 1 lần sẽ hạn chế tối đa bột xương, giúp vết thương ít sưng bầm và mau lành hơn.

Quy trình thực hiện hạ gò má - Trước và sau 1

Quy trình thực hiện hạ gò má – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Tag:

– quy trinh ha go ma

ha go ma

– phau thuat khuon mat