Quy trình treo chân mày

Hỏi:

Bác sĩ ơi tôi có thắc mắc, tôi đang dự tính đi treo chân mày để giúp mắt trẻ hơn, vì chân mày tôi mấy năm gần đây bị xệ xuống gần mí mắt. Tôi chỉ mới nghe về phương pháp này thôi, cùng chưa biết quy trình treo chân mày thực hiện ra sao hết. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Vũ Thị Lan, Bình Phước)

Trả lời:

Chào chị!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi chị gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc về quy trình treo chân mày sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Khi bước vào độ tuổi lão hóa, những vùng như trán, khóe mắt thường gặp phải tình trạng chảy xệ, chùng nhão. Đồng thời đôi hàng lông mày cũng không thoát khỏi tình trạng đó khiến chúng bị kéo xuống thấp làm khuôn mặt trông già , kém linh hoạt hơn. Ngày nay, phẫu thuật Treo chân mày được rất chị em lựa chọn để lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình treo chân mày - Ảnh minh họa

Quy trình treo chân mày – Ảnh minh họa

Kỹ thuật treo chân mày tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Đồng thời, kỹ thuật này còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng và rất an toàn.

Quy trình treo chân mày được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ. Bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định được tình trạng da cùng nhão vùng mắt, lượng da cần cắt bỏ, khoảng cách cần nâng lên của chân mày, đồng thời chỉ định phương pháp treo chân mày phù hợp với khách hàng.

Bước 2: Sát trùng vùng phẫu thuật, tiến hành gây tê giúp khách hàng không phải chịu bất kì cảm giác đau hay khó chịu nào khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật treo chân mày

Tùy thuộc vào từng tình trạng khách hàng, mà bác sĩ sẽ lựa chọn một trong các phương pháp sau:

+ Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp nhẹ thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

+ Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

+ Một số trường hợp mắt có mỡ da dư nhiều và phần đuôi khá cụp thì cần ấp dụng kết hợp cắt mi lấy mỡ da dư đồng thời treo phần đuôi chân mày để nâng cơ đuôi mắt, tạo vẻ đẹp hoàn hảo.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và tái khám đúng hẹn.

Treo chân mày chỉ cần gây tê nhẹ và mất khoảng 30 đến 60 phút là kết thúc tiểu phẫu, đặc biệt là không gây đau, bên cạnh đó đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày, rất khó có thể phát hiện ra. Sau phẫu thuật,  nên thực hiện uống thuốc, thoa thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời, không được tự ý tháo băng. Chỉ sau 7-10 ngày bác sĩ sẽ cắt chỉ cho bạn.

Quy trình treo chân mày - Trước và sau

Quy trình treo chân mày – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa: quy trinh treo chan may, treo chan may, tham my mat