Sử dụng mặt nạ đóng gói đúng cách

Mặt nạ đóng gói là những sản phẩm làm đẹp đơn giản, tiện lợi và không mất nhiều thời gian. Đắp mặt nạ đóng gói sẵn giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da mặt, đồng thời giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý những điều sau đây khi sử dụng sản phẩm này:

 

Sử dụng mặt nạ đóng gói đúng cách -1

Không sử dụng nhiều khi da bạn đang bị mụn

Khi da bạn đang bị mụn thì cần tránh lạm dụng mỹ phẩm, kể cả các sản phẩm dưỡng da như mặt nạ. Bạn có thể thử một phần mặt nạ trên khuôn mặt để xem làn da có bị kích ứng không, sau đó hãy đắp lên toàn bộ khuôn mặt. Nếu da mặt bạn là da dầu cũng cần lưu ý như vậy.

Không thể thay thế mặt nạ truyền thống

Không để cái tên đánh lừa bạn, bởi mặt nạ đóng gói sẵn thường vẫn có một ít huyết thanh nên không thể làm sạch sâu hoặc tẩy tế bào chết hiệu quả được. Mặc dù vậy, các loại mặt nạ được đóng gói vẫn có đầy đủ vitamin, axit amin và khoáng chất nuôi dưỡng cho da, ngăn ngừa khô da.

Sử dụng mặt nạ đóng gói đúng cách-3

Rửa sạch tay trước khi đắp mặt nạ

Cũng giống như các loại mặt nạ trái cây, bạn cần rửa tay sạch trước khi đắp mặt nạ đóng gói sẵn để đảm bảo vệ sinh cũng như tăng hiệu quả của mặt nạ.

Công dụng tốt nhất chỉ là dưỡng ẩm

Bạn chỉ nên suy nghĩ đơn giản là dùng mặt nạ đóng gói sẵn để dưỡng ẩm trong trường hợp đi du lịch xa hoặc không thể tự làm mặt nạ. Hầu hết các chủng loại đều có độ ẩm cao, cung cấp lượng nước đủ cho da khỏi bị khô.

Sử dụng mặt nạ đóng gói đúng cách-3

Đắp đúng vị trí

Những chiếc mặt nạ đóng gói sẵn được thiết kế theo free-size, tuy nhiên, khuôn mặt mỗi người sẽ có những góc cạnh khác nhau. Vì thế, khi đắp, bạn cần chú ý kéo căng mặt nạ cho kín hết trên khuôn mặt, từ trán, góc mắt để đảm bảo không có quá nhiều không khí. Tốt nhất là bạn nên nằm xuống và thư giãn đầu óc khi đắp mặt nạ để có hiệu quả tốt nhất.

Từ khóa:

– mat na dong goi

– su dung mat na dong goi

– cham soc da

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com