Sửa mũi Aquamid

Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là sử dụng dao kéo để được mũi đẹp hơn, tuy nhiên nhiều người lại lo lắng và sợ đau đớn trong phẫu thuật. Kỹ thuật làm đẹp hiện nay đã tiến đến việc thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

Sửa mũi không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi mới, bằng cách sử dụng hợp chất Aquamid. Aquamid là hợp chất có xuất xứ từ Thụy Sĩ. Ngoài ra đây còn là sản phẩm làm đầy đứng đầu thế giới với thành phần hydrogel không dị ứng, không bị hút bao gồm 97,5% nước và 2,5% polyacrylamide không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, nên không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… Cho cảm giác dễ chịu tự nhiên như một phần của chính cơ thể bạn. Những thành phần này được FDA của Mỹ chấp nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Sửa mũi Aquamid không qua phẫu thuật sẽ cho bạn thấy được kết quả ngay tức thì. Chỉ sau một mũi tiêm, bạn đã có thể xuất viện quay trở về nhà và sinh hoạt lại bình thường.

Nếu sửa mũi bằng phương pháp phẫu thuật thường gây bầm, thâm tím hoặc sưng sau mổ thì sửa mũi Aquamid không sưng, không đau, không đỏ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm hơn. Hơn nữa vùng được tiêm sẽ trở nên đầy đặn và mềm mại hơn, vì Aquamid có thành phần chính là nước, nó gần như là một chất lỏng trong suốt và không chứa vi hạt. Nên không có bất kỳ các phản ứng phụ nào, thậm chí còn làm cho làn da căng bóng và mịn màng. Cho vẻ đẹp hoàn hảo.

Đặc biệt, trong trường hợp mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng, phương pháp nâng mũi bằng cách độn sống nhân tạo  lúc này khó có thể đẹp. Mũi sau khi phẫu thuật sẽ bị đỏ hoặc thấy sống lộ thiên… Trong những trường hợp trên, Aquamid trở thành lựa chon tối ưu nhất.

Thời gian tồn tại của phương pháp sửa mũi Aquamid cũng kéo dài hơn so với một số chất làm đầy khác. Cụ thể là nằm trong khoảng từ 1 năm đến 2 năm. Sau khoảng thời gian này thì bạn mới phải tìm đến bác sĩ để chích tiếp.

Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, ngoài Aquamid chúng tôi còn áp dụng rất nhiều loại chất làm đầy khác dùng trong nâng mũi. Tùy vào hình dáng mũi cũng như nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi có phương pháp nâng mũi phù hợp.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, hotline 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi