Sửa mũi Bác sĩ Tú Dung

Hỏi:

Lúc trước em có từng nâng mũi ở một thẩm mỹ viện nhỏ, nhưng sau 2 năm, mũi em có dấu hiệu co rút và bị hếch nên em muốn đi sửa mũi lại. Em nghe bạn nói sửa mũi Bác sĩ Tú Dung rất đảm bảo và đẹp nên muốn tới đây thực hiện. Bác sĩ cho em hỏi với trường hợp mũi hếch như em thì sửa mũi lại bằng cách nào? Mũi sau khi sửa có giữ được lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Quỳnh Thy, Hải Phòng)

Trả lời:

Quỳnh Thy thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nhiều trường hợp các chị em thường gặp khi thực hiện những phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây là bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi hay mũi bị hếch dần do bị co rút bao xơ. Nguyên nhân chính là do việc sử dụng 100% sụn sillicon cứng và bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa được đào tạo chuyên sâu về phương pháp nâng mũi.

Đối với trường hợp mũi của bạn Thy, cách tốt nhất là tiến hành sửa mũi lại để khắc phục tình trạng mũi hếch và cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

sua-mui-bac-si-tu-dung-anh-minh-hoa

Để thực hiện sửa mũi, đầu tiên bạn sẽ gặp gỡ trực tiếp với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của bạn, xác định nguyên nhân và mức độ hếch của mũi và đưa ra phương pháp phù hợp. Sau khi đã quyết định thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ nằm bên trong mũi, lấy sụn nhân tạo cũ ra và giải phóng phần đầu mũi. Sử dụng sụn vách ngăn để kéo dài và dựng lại đầu mũi, đưa sụn mềm chuyên biệt được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ vành tai. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật.

Sửa mũi Bác sĩ Tú Dung - Trước và sau 1

Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc cùng những năm tháng tu nghiệp nghiên cứu tại đất nước này, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi, BS. Tú Dung cũng là người duy nhất tại Việt Nam nhận được bản tác quyền về kỹ thuật nâng mũi S line.

Sửa mũi Bác sĩ Tú Dung

Sau khi sửa mũi Bác sĩ Tú Dung bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi mềm mại, hài hòa với khuôn mặt, đẹp tự nhiên và kết quả này sẽ giữ được trọn đời.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/