Sửa mũi bằng Aquamid

Hỏi:

Sửa mũi bằng Aquamid là gì vậy bác sĩ, em có nghe nói khá nhiều về phương pháp này nhưng chưa hiểu rõ. Mũi em khá thấp nêm muốn đi chỉnh sửa cho mũi cao hơn, liệu em có thể thực hiện phương pháp sửa mũi bằng Aquamid được không? (Phương Thùy, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào Thùy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi bằng Aquamid như sau:

Nâng mũi aquamid là gọi tắt của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Aquamid. Aquamid là một chất làm đầy mô vĩnh viễn, thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt. Với thành phần bao gồm 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào, nên không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng… Cho cảm giác dễ chịu tự nhiên như một phần của chính cơ thể bạn.

sua-mui-aquamid-1

Chất làm đầy Aquamid (filler) được tiêm trực tiếp vào vùng điều trị và sau khi tiêm bạn sẽ thấy được kết quả ngay lập tức. Các vết sưng đỏ  sẽ biến mất và gương mặt sẽ đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 15 phút. Sau khi thực hiện kết quả thấy ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng.  Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài từ 1-2 năm, hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh. Do phương pháp không can thiệp phẫu thuật nên không để lại sẹo.

Hiện nay Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đang là một trong những thẩm mỹ viện đầu ngành trong việc áp dụng 100% kỹ thuật Hàn Quốc đối với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Aquamid này. Thẩm mỹ JW cũng là thẩm mỹ viện nhập khẩu 100% cơ sở vậy chất, nguyên liệu từ Hàn Quốc – quốc gia đang đứng đầu thế giới về ngành khoa học thẩm mỹ. Đây quả thực là một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy dành cho chị em phụ nữ.

sua-mui-aquamid-2

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!